กระบะแซงทางโค้งไม่พ้นชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อดับสยองสองราย

วันที่ 18 ส.ค. 62 พ.ต.ท.สุเวช ม่วงทอง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.หนองม่วง อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.หนองม่วง ว่าได้เกิดอุบัติเหตุ รถยนต์กระบะชนท้ายรถยนต์บรรทุก 10 ล้อที่ โค้งบ้านไร่อิสระ เส้นทาง อ.หนองม่วง-โคกสำโรง หลักกิโลเมตรที่ 201-202 ต.ชอนสารเดช ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 2 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรฉุกเฉิน รพ.หนองม่วง และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูจุดหนองม่วง

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน และเป็นทางโค้ง พบรถยนต์บรรทุก 10 ล้อยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 82-1942 สระบุรี จอดอยู่นริมถนน ด้านท้ายรถพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ โตโตต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บล-105 ลพบุรี ชนอัดท้ายรถบรรทุกอย่างจัง จนพังยับเยิน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จำนวน 2 รายติดคาซากรถ กู้ภัยฯ ได้เร่งทำการช่วยเหลือนำร่างออกมาได้ในเวลาต่อมานำส่ง รพ.ทราบชื่อนายโซย คงสมบัติ อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 3/4 หมู่ 5 ต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง ลพบุรี และหญิงต่างด้าว ยังไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50-60 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่ารถบรรทุก 10 ล้อวิ่งจาก อ.โคกสำโรง มุ่งหน้า อ.หนองม่วง ซึ่งเป็นรถบรรทุกสิ่งของมาเต็มคันรถ รถยนต์กระบะได้ขับตามหลังเพื่อจะแซงแต่ไม่พ้น รถได้เสียหลักพุ่งชนท้ายอย่างจังจนเป็นเหตุสลดดังกล่าว ทั้งนี้สารวัตรเวรได้ควบคุมตัวคนขับรถยนต์บรรทุก 10 ล้อ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองม่วง เพื่อสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ส่วนผู้เสียชีวิตทั้งสองรายได้ประสานญาติเพื่อนำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดลพบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น