หนุ่มพนักงานดับเพลิงซิ่งกระบะ ชนท้ายรถพ่วงจอดข้างทางสาหัส

หนุ่มพนักงานดับเพลิงซิ่งรถยนต์กระบะ ชนท้ายรถพ่วงที่จอดอยู่ข้างทาง ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 17 สิงหาคม 2562  ร.ต.ท.อำพล  ป้องชารี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนท้ายรถพ่วงที่จอดอยู่ริมถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสถนนบางนา ตราด ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่ 20 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต๊กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ นิสสัน นาวาร่า สีขาว ทะเบียน 1 ฒฮ 4212  กทม. ด้านหน้ารถชนติดอยู่กับท้ายรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อยีห้อ สแกนเนีย ทะเบียน ส่วนหัว 61 – 1974 กทม. ทะเบียน ส่วนหาง 63 – 3665 กทม. ที่จอดอยู่ริมถนน ภายในรถยนต์กระบะได้พบร่างของนายพงศ์วิสา จันทร์อุ่น  อายุประมาณ 30 -35 ปี  เจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบต แห่งหนึ่งในจังหวัดสมุทรปราการติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิได้ช่วยกันใช้เครื่องตัดถ่างมาทำการถ่างโครงเหล็กตัวถังรถกระบะ ก่อนช่วยเหลือนายพงศ์วิสา  ออกมาได้พบว่าได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลใกล้เคียง

จากการสอบถามนายวิรัตน์ วงศ์ปุ่น อายุ 43 ปี คนขับรถพ่วง ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจอดอยู่ริมถนนจุดที่เกิดเหตุได้ไม่ถึง 10 นาที อยู่ ๆ รถกระบะคันดังกล่าวได้พุ่งมาชนท้ายรถพ่วงของตนอย่างแรงเสียงดังสนั่นเอง ตนจึงลงจากรถและวิ่งไปดูได้พบผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นคนขับติดคาอยู่ในรถ  จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุเพื่อเป็นแนวทางในการสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น