พ่วง 22 ล้อชนทับซ้ำ จยย.คนขับขี่แขนขาด-ศรีษะเละดับสยอง

รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อชนและทับซ้ำจักรยานยนต์คนขับขี่แขนขาด-ศรีษะเละดับสยองบนถนนราชพฤกษ์ ขณะที่ด้านคนขับรถบรรทุกพ่วงอ้างไม่เห็นและไม่รู้ว่าไปชนและทับซ้ำได้อย่างไร

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 11 ส.ค.62 พ.ต.ต.มานพ สร้อยศรี สารวัตรเวร สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถจยย.ถูกรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดใกล้ห้างโฮมโปร ถนนราชพฤกษ์ขาเข้า ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีขาว-แดง ทะเบียน กงล 359 กทม (ป้ายเหลือง) ล้มคว่ำอยู่สภาพท้ายรถถูกทับพังเสียหาย ห่างไปเล็กน้อยพบร่างของนายพรชัย แซ่ลิ้ม อายุ 35 ปีสภาพนอนคว่ำหน้าศรีษะแตกกระจายเสียชีวิต ส่วนท่อนแขนซ้ายขาดออกจากลำตัวไปอยู่กลางถนน อีกทั้งยังพบเห็นสภาพหมวกกันน็อกที่แตกผ่าครึ่งวางกองอยู่ ส่วนรถคันที่ก่อเหตุคือรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อยี่ห้ออีซุซุ ทะเบียน ส่วนหัว 89-7837 นครปฐม ส่วนท้ายพ่วงทะเบียน 89-7158 นครปฐม ซึ่งจอดห่างจากที่เกิดเหตุออกไปประมาณ1 กิโลเมตร ขณะเดียวกันผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงให้การเพียงว่าไม่ทราบว่าไปเฉี่ยวและทับรถ จยย.ได้อย่างไรมารู้อีกครั้งก็เมื่อมีรถยนต์เก๋งที่ขับตามมาและบีบแตรส่งสัญญาณให้รู้ว่าตนเองนั้นเกิดเฉี่ยวชนรถ จยย.จึงได้ทำการจอดรถทันที

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถบรรทุกพ่วงไว้ และจะต้องนำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากผู้ขับขี่อ้างว่าไม่ทราบว่าไปเฉี่ยวชนรถ จยย.และทับซ้ำได้อย่างไร ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น