ความสวยของเมียเป็นเหตุ สองหนุ่มพูดแซวกันไปมาเกิดผิดหู คว้ามีดแทงคอเพื่อนร่วมงานเจ็บทั้งคู่

ความสวยของเมียเป็นเหตุ สองหนุ่มพูดแซวกันถึงเมียของทั้งคู่ แซวกันไปแซวกันมาเกิดพูดไม่เข้าหูจึงมีปากเสียงกัน ก่อนจะคว้ามีดแทงคอเพื่อนร่วมงานเจ็บทั้งคู่

เมื่อช่วงเวลา 18.00 น. วันที่ 10 สิงหาคม 2562 พ.ต.ต.สมบัติ โชติไพรัตน์  สารวัตรป้องกันปราบปราม สภ.บางแก้ว สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดมีผู้บาดเจ็บสาหัสจำนวน 2 คน เหตุเกิดภายในโรงงานแห่งหนึ่งตั้งอยู่ท้ายซอยกิ่งแก้ว ซอย 2 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี  จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นจำนวน 2 ราย ชื่อนาย ประเสริฐ มัญยะหงส์  อายุ 28 ปี มีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ฝ่ามือข้างขวา และนายวิษณุ  สายุทธ  อายุ 34 ปี ถูกคมมีดแทงที่แขนทั้งสองข้าง ลำคอ และที่เอวข้างขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้ให้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลบางพลี ในที่เกิดเหตุพบมีดปลอกผลไม้ปลายแหลมยาวประมาณ 7 นิ้วรวมด้ามเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่มจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามเพื่อนคนงานทราบว่าผู้บาดเจ็บทั้งสองเป็นเพื่อนร่วมงานในแผนกเดียวกัน ก่อนหน้านี้ไม่เคยพบเห็นทั้งสองคนมีเรื่องทะเลาะกันแต่อย่างใด จนมาวันนี้ก่อนจะเกิดเรื่องได้ยินทั้งสองพูดแซวกันไปมาเรื่องภรรยาของแต่ละคน ทำนองว่าเมียอีกคนสวยเมียอีกคนไม่สวย แซวกันไปมาจนเกิดคำพูดผิดหูทำให้นายวิษณุ ไม่พอใจคิดว่าเพื่อนรุ่นน้องแซวข้ามรุ่น จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงใช้คำหยาบด่าทอกัน ก่อนที่ทั้งสองจะเข้าทำร้ายร่างกายกันอีกฝ่ายได้ถือมีดปลอกผลไม้ออกมาขู่ แต่ถูกอีกฝ่ายเข้ามาแย่งมีดไปและแทงสวนกลับมาจนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการอายัดตัวผู้บาดเจ็บทั้งสองเอาไว้ รอการสอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่