ธ.ก.ส.ชัยนาทส่งเสริมการออมเงินจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค

ธ.ก.ส.ชัยนาทส่งเสริมการออมเงินจัดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค ลูกค้าสาขาสามง่ามท่าโบสถ์ คว้ารางวัลที่ 1 รถเก๋งมูลค่ากว่า 5.6 แสนบาท

ที่อาคารโดมเทศบาลตำบลหนองน้อย อำเภอวัดสิงห์ จังหวัดชัยนาท นายณัฐวุฒิ ตั่งสินชัย นายอำเภอวัดสิงห์ เป็นประธานเปิดงานจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชค และจับรางวัลที่ 1รถยนต์เก๋งโตโยต้า ยารีส มูลค่า 569,000 บาท ผลปรากฏว่า ผู้โชคดีได้รับรางวัลดังกล่าว คือ นางจาก กลัดทรัพย์ ลูกค้า ธ.ก.ส. สาขาสามง่ามท่าโบสถ์ อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท โดยมี นายพุฒิพัฒน์. รัชตะฐานุพงศ์ ผู้จัดการ ธ.ก.ส. สาขาสามง่ามท่าโบสถ์ เป็นผู้แทนรับมอบรางวัล


นายอรุณ ตันประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงาน ธ.ก.ส.จังหวัดชัยนาท กล่าวว่า การจัดงานการจับรางวัลเงินฝากออมทรัพย์ทวีโชคครั้งที่ 1/2562 ประจำปีบัญชี 2562 ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของ ธ.ก.ส. ในการส่งเสริมการออมเงินของเกษตรกร และประชาชนทั่วไป และเพื่อเป็นการขอบพระคุณแก่ลูกค้าผู้ฝากเงินออมทรัพย์ทวีโชค ซึ่งนอกจากจะได้ดอกเบี้ยเงินฝากจากธนาคารแล้ว ผู้ฝากเงินทุกยอดเงินฝาก 2,000 บาท ฝากติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน จะมีสิทธิได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ และโปรโมชั่นพิเศษ “ฝากดี ทวีโชค”

สำหรับลูกค้าที่มียอดฝากคงเหลือ 5,000 บาท ติดต่อกัน 5 เดือนขึ้นไป จะได้บัตรจับรางวัลเพิ่ม 3 ใบ โดยกำหนดจับรางวัลในเดือนมกราคม และเดือนกรกฎาคม ของทุกปี และในการจับรางวัลครั้งนี้ มีบัตรจับรางวัล จำนวน 2,091,234 ใบ รางวัลที่ 1 รถโตโยต้า ยาริส มูลค่า 569,000 บาท 1 รางวัล และรางวัลอื่นๆรวม 539 รางวัล มูลค่ารวม กว่า 3.7 ล้านบาท

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยนาท กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น