สลดผู้รับเหมาก่อสร้าง วูบดับคาตักลูกชายภายในรถ

 

นครปฐม : สลดนายช่างผู้รับเหมาก่อสร้าง ขับรถไปรับลูกชายที่โรงเรียน เกิดอาการวูบ เคราะห์ดีก่อนหมดสตินาทีชีวิต ยังมีสติจอดรถได้ทันเวลา ก่อนล้มลงสิ้นใจตายบนตักลูกชาย ภรรยาเผยสามีเป็นโรคความดัน เป็นคนทำงานหนัก และนอนดึก เพราะชอบดูการแข่งขันฟุตบอล คาดอาจเกิดจากหัวใจล้มเหลวกะทันหัน

เหตุผู้รับเหมาวูบเสียชีวิตภายในรถรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. ที่ถนนภายในหมู่บ้าน ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักซ์ สีน้ำเงิน ทะเบียน บฉ 6847 นนทบุรี จอดอยู่บนถนนเลนซ้าย บริเวณหน้าอู่ P เซอร์วิส บริการซ่อมรถยนต์ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตนอนเอนอยู่ในตำแหน่งของเบาะคนขับ ทราบชื่อต่อมาคือ นายสมบัติ สิทธิจันทร์ อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 380 หมู่ 11 ตำบลสายตะกู อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์

จากการสอบถามนางเฉย สิทธิจันทร์ อายุ 48 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ก่อนทราบเหตุร้าย ตนเองพร้อมด้วยลูกชายคนโต อายุ 26 ปี ได้ทำงานก่อสร้างอยู่ภายในหมู่บ้านตำบลโพรงมะเดื่อ ลูกชาย ด.ช.นัทพงศ์ สิทธิจันทร์ อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนโรงเรียนศรีวิชัยวิทยา ชั้น ม.2 อยู่ภายในอำเภอเมืองนครปฐม โทรมาบอกว่าพ่อได้เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากขณะขับรถพ่อมีอาการไอ และจะวูบหมดสติ พ่อจึงจอดรถบนถนน จากนั้นในวินาทีสิ้นใจ พ่อก็ล้มเอนลงมาที่ตักของลูกชาย แล้วก็หมดสติแน่นิ่งไป

ต่อมา ร.ต.อ.ภุชงค์ ทรงศิลา พนักงานสอบสวน สภ.โพรงมะเดื่อ รุดมายังที่เกิดเหตุ สอบสวนนางเฉยฯ เบื้องต้น ก็ทราบว่าผู้ตายเป็นผู้รับเหมาก่อสร้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถไปรับเด็กนักเรียน 2 แห่ง คือ ร.ร.ศรีวิชัยวิทยา และ ร.ร.นาสร้าง เสร็จแล้วกำลังขับรถมุ่งหน้าเข้าหมู่บ้านโพรงมะเดื่อ เพื่อจะมารับตนเอง และลูกชายคนโต ที่ทำงานก่อสร้างอยู่ภายในหมู่บ้าน จนกระทั่งเกิดเหตุกลางทาง และลูกชายได้โทรมาแจ้งให้ทราบดังกล่าว

เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งให้แพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม มาชันสูตรการเสียชีวิตเบื้องต้น พร้อมให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม นำศพไปยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เพื่อทำการผ่าพิสูจน์การเสียชีวิตต่อไป

พิสิษฐ์ ปานวณิชยกิจ – ขนิษฐา ชื่นยินดี / ภาพ-ข่าว

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครปฐม กดอ่านที่นี่