นางโจรสาวบุกลักรถร้านของชำเมืองอุบลฯลอยนวลไร้วี่แวว

ลักรถ

อุบลราชธานี – โชเฟอร์แท็กซี่เปิดคลิปนางโจรสาวอาศัยจังหวะที่คนในบ้านเผลอเข้าลักรถจักรยานยนต์ที่เสียบกุญแจไว้ในบ้าน หลบหนีไปอย่างหน้าตาเฉยลอยนวลไร้วี่แวว

นายอนุสรณ์  เฉลิมศรี อายุ 47 ปี โชเฟอร์แท็กซี่เปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.44 น.(08 ก.ค.) ได้มีหญิงสาวสวมเสื้อสายเดี่ยว ไม่แน่ใจสี  สวมกางเกงขาสั้นสีดำ  ผมยาวประบ่าเดินมาจากทางสถานีขนส่งเฉลิมพระเกียรติแห่งที่ 2 เข้ามาในร้านของตนซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำและร้านซักรีดอยู่ด้านหลังโรงเรียนมารีนิรมล ตำบลอุบล อำเภอเมือง หลังจากนั้นหญิงรายนี้ได้เข้ามาเอารถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 110 สีฟ้า ที่จอเสียบกุญแจไว้ในบ้านออกไปทางท้ายซอยชินสวัสดิ์

หลังจากที่หญิงรายนี้จูงรถจักรยานยนต์ผ่านหน้าร้านนั้น   ตนกำลังนั่งทานข้าวและดูทีวี  ซึ่งก็มองเห็นว่ามีผู้หญิงจูงรถจักรยานยนต์ผ่านไปในครั้งแรกก็คิดเพียงว่ารถอาจจะเสีย  ไม่นานก็ได้ยินเสียติดเครื่องยนต์ คล้ายกับเสียงจักรยานยนต์ของตัวเองจึงได้ออกมาดู    แต่ก็ไม่พบแล้วกลับเข้ามาดูรถที่จอดไว้ก็ไม่เห็น   ขับรถออกตามโดยรอบก็ไม่พบตัว จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดแต่ก็ไร้วี่แวว

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในบ้านสามารถบันทึกพฤติกรรมของนางโจรสาวรายนี้ได้ตั้งแต่ต้นแต่ไม่สามารถมองเห็นใบหน้าได้ชัด    จึงได้นำเอาคลิปดังกล่าวลงโซเชียลเพื่อหาเบาะแสในการติดตามตัวนางโจรรายนี้มาดำเนินคดี นายอนุสรณ์  ยังกล่าวอีกว่าตนมั่นใจว่านางโจรรายนี้น่าจะเป็นมืออาชีพ เพราะผู้หญิงคนเดียวไม่น่าจะใจกล้าลงมือคนเดียวแบบนี้

ด้านชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานีเปิดเผยว่า หลังจากที่ผู้เสียหายแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับพร้อมทั้งลงพื้นที่ตรวจสอบทันทีได้หลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุและ พยายามเดินตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบอดีตผู้ต้องขังที่เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำว่ามีใครลักษณะใกล้เคียงคนร้ายรายนี้หรือไม่

ข่าวโดย – เกียรติรัตน์ ชัยสกุลวงศ์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดอุบลราชธานี กดอ่านที่นี่