ใครผิด!? แม่ค้าอ่างศิลา ด่ากราดรถจอดขวางหน้าร้าน อ้างถูกด่า “อีประสาท” ก่อน [คลิป]

เจ้าของร้าน! “เจ๊ต้อกินปู” ร่ำไห้ขอโทษคลิปด่ากราดรถตู้จอดขวางหน้าร้าน พร้อมขอความเป็นธรรม ยันถูกอีกฝ่ายมาด่า “อีประสาท เดี๋ยวตบปากเลย” ก่อน

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนชลบุรี-พัทยา กดรับข่าว “พัทยานิวส์”ผ่านไลน์ได้แล้ววันนี้
เพิ่มเพื่อน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เพจข่าวเด็ดชลบุรี“ โพสต์ข้อความว่า อ่างศิลา ชลบุรี นักท่องเที่ยวมาจาก จ.สุราษฏร์ธานี มีเรื่องกับแม่ค้าร้านอาหารแห่งหนึ่ง ยังไม่ทราบสาเหตุ พร้อมภาพที่มีเสียงด่าทอกัน มีเสียงคนถ่ายคลิปบอกว่ามาจากสุราษฎร์ มาจอดรถซื้อไก่ย่าง เจ้าของร้านออกมาด่าไม่ให้จอดดุ เอานะครับ  .และมีผู้เข้ามาคอมเมนตฺ์(แสดงความเห็น)จำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ “ร้านเจ๊ต้อขายปูต้ม” ริมถนนสุขุมวิท–อ่างศิลา เลขที่ 1/59 หมู่ 3 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี พบนางสาวประนอม ธีระทีป อายุ 51 ปี เจ้าของร้านและเป็นผู้อยู่ในคลิป โดยนางสาวประนอม ชี้ให้ดูหน้าร้านที่รถตู้จอดขวาง และเปิดใจด้วยน้ำตานองหน้าว่า เหตุเกิดเมื่อวานนี้วันอาทิตย์ เวลาประมาณ 5 โมงเย็น ลูกค้ากำลังเยอะเพราะเปิดขายมากว่า 10 ปี มีรถตู้มาจอดหน้าร้านแต่ไม่ได้มาซื้อของ ลูกจ้างในร้านก็เดินไปบอกว่าจอดไม่ได้

ฝ่ายตรงข้ามพูดตอบกลับมาว่า ที่สาธารณะทำไมจอดไม่ได้ เดี๋ยวไปแจ้งความเลย ก่อนส่งเสียงโวยวาย ตนเองจึงออกไปดูและบอกว่าที่จอดรถลูกค้าไม่มีเห็นใจหน่อย  เท่านั้น ก็ถูกด่ากลับหาว่า ประสาท จะตบปาก จึงของเลย ด่ากลับบ้าง ฝ่ายตรงข้ามจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปแค่ช่วงที่ตนเองด่าทอ แต่ตอนแรกไม่นำมาเอาลง ขอวอนลูกค้าและผู้ที่เข้ามาคอมเม้นให้เข้าใจ คนค้าขาย หน้าร้านต้องสงวนให้ลูกค้าบ้าง  อย่างไรก็ตาม ยืนยันไม่ได้ไปด่าทอก่อน เพียงบอกให้ขยับรถ แต่เขามาด่าก่อน จึงด่ากลับแค่นั้นเอง

ต่อมา เวลา 11.00 น.วันนี้ นางสาวประนอม หรือเจ๊ต้อ ได้เดินทางไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เสม็ด เพื่อให้ดำเนินคดีคนขับรถตู้ที่ถ่ายคลิปภาพและนำไปโพสต์แล้ว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชลบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น