หนุ่มใหญ่ล็อกบ้านจุดธูปบอกลาก่อนคว้าเชือกแขวนคอดับหน้าหิ้งพระ

หนุ่มใหญ่ล็อกบ้านจุดธูปบอกลาก่อนคว้าเชือกแขวนคอดับหน้าหิ้งพระปมเครียดแขนอ่อนแรงทำงานไม่ได้

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 6 ก.ค. 2562  ร.ต.อ.โสธร สุขแก้ว รองสว.(สส.) สภ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตาย ที่บ้านเลขที่ 9 ม.1ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าอาสาสมัครมุลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท พร้อมประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลสรรคบุรี เข้าทำการชันสูตรพลิกศพ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนหลังบ้าน พบศพนาย สมเกียรติ ชัณษา อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 ม.1ต.แพรกศรีราชา อ.สรรคบุรี ใส่เสื้อโปโลสีดำ สวมกางเกงขาสั้นสีม่วง นั่งคุกเข่าเสียชีวิตอยู่ด้านหน้าหิ้งพระข้างที่นอน ใช้เชือกถักสีขาว ผูกกับคานไม้บนหลังคา เสียชีวิต จากการชันสูตรพลิกศพคาดว่าผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ทางญาติไม่ติดใจในสาเหตุการตายจึงนำศพส่งมอบเพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

นางประทิน ชัณษา อายุ 78 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตอนตีห้ากว่าๆ ตนออกไปทำธุระด้านนอกเห็นผู้ตายจุดธูปไหว้พระด้านนอก และเข้าไปจุดในห้องนอนก็ไม่ได้เอะใจอะไร พอกลับมาลูกชายล็อคบ้าน ก็ให้คนช่วยงัดออกเพราะเรียกเท่าไรก็ไม่ตอบ พบกลายเป็นศพ ภายในห้องนอนคาดว่าสาเหตุ แรงจูงใจการฆ่าตัวตายน่าจะมาจากการที่ผู้ตายเครียด ประสบอุบัติเหตุเมื่อช่วงต้นปี จนแขนซ้ายไม่สามารถใช้งานได้ เคยบ่นเครียดเพราะเป็นภาระ ทำงานไม่ได้ ต้องใช้ชีวิตแบบนั่งกินนอนกิน แบบนี้

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยนาท กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น