ทหารบุกรวบสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ฯ พร้อมผู้ต้องหา 5 ราย เตรียมส่งเข้าตลาดโรงเกลือเพียบ

สระแก้ว – ทหารกองกำลังบูรพาสนธิกำลังบุกรวบสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าจำนวนมาก พร้อมผู้ต้องหา 5 คน รถยนต์ 3 คััน เตรียมส่งเข้าตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดการข่าว กองกำลังบูรพา จ.สระแก้ว ได้รับทราบข้อมูลจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า จะมีการลักลอบขนสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์จำนวนมาก จากบริเวณบ้านเขาลูกช้าง อ.ตาพระยา จ.สระแก้ว เพื่อนำไปส่งที่ตลาดโรงเกลือ อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว จึงได้จัดชุดเฉพาะกิจและเจ้าหน้าที่ทหารเข้าติดตาม จนสามารถประสานงานและแจ้งให้เจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจตาพระยา เข้าจับกุมกลุ่มขบวนการดังกล่าว

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าว สามารถจับกุมผู้ต้องหาและผู้กระทำความผิดได้ จำนวน 5 คน พร้อมด้วยรถยนต์ จำนวน 3 คัน อาทิ รถยนต์โตโยต้ารุ่น ฟอร์จูนเนอร์ ทะเบียน กพ-4427 ชลบุรี และไม่ทราบทะเบียนอีก 2 คัน พร้อมด้วยสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าประเภทชุดกีฬาจำนวนมาก ได้ที่บริเวณไร่มันสำปะหลังท้ายหมู่บ้านเขาลูกช้าง จึงได้นำผู้ต้องหาทั้ง 5 คน พร้อมด้วยของกลาง มาทำการตรวจสอบที่ ฉก.ตาพระยา และนำส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจและศุลกากรเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น