สุดดีใจ!! หลังรถหายสามารถติดตามได้รถจักรยานยนต์คืน

สระแก้ว – เจ้าของรถดีใจสุด ๆ รถจักรยานยนต์ถูกโจรกรรมหายไป หลังแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยกันติดตามและสกัดจับ จนสามารถนำรถกลับคืนเจ้าของได้ก่อนถูกนำออกชายแดนไทย-กัมพูชา

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุคนร้ายโจรกรรมรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟสีแดง เลขทะเบียน กบย 264 สระแก้ว ของนายพรหมมา กาพิมาย ชาวบ้านในพื้นที่ อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ที่ได้จอดรถทิ้งไว้เพื่อหาของป่า แต่ไม่ได้ล็อคคอรถจักรยานยนต์ โดยที่เกิดเหตุเป็นบริเวณป่าชุมชนใกล้กับปราสาทสด๊กก๊อกธม ซึ่งภายหลังพลเมืองดีได้แจ้งเจ้าหน้าที่ นายประพิศ ญาณปัญญา นายอำเภอโคกสูง จังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วย นายจักรพล เที่ยงภักดิ์ ปลัดอำเภอโคกสูง นายทองใส ปัจจัยโภคา ผู้ใหญ่บ้านหนองมั่ง และ ผช.ผู้ใหญ่บ้านหนองมั่ง นายสุเวช กันอบ ผู้ใหญ่บ้านหนองหญ้าแก้ว สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอโคกสูงที่ 9 และเจ้าหน้าที่ทหาร หัวหน้าชุดรักษาความสงบเรียบร้อย มทบ.19 ได้ร่วมกันออกสกัดและติดตามผู้ต้องสงสัยที่ขโมยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวทันที

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเจ้าหน้าที่พบร่องรอยคนร้าย ขณะคนร้ายนำรถจักรยานยนต์ลัดเลาะไปตามป่า โดยมุ่งหน้าไปทางชายแดนไทย-กัมพูชา ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 1 กิโลเมตร เมื่อคนร้ายเห็นจวนตัว จึงได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ซุกไว้ในป่าและหลบหนีไป กระทั่งเจ้าหน้าที่สามารถติดตามได้ทัน และสามารถนำรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวส่งมอบคืนแก่ นายพรหมมา กาพิมาย ชาวบ้านใน อ.โคกสูง จ.สระแก้ว ซึ่งเป็นเจ้าของรถได้สำเร็จ

—————————-

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่