ฝากขัง ภาคิน อดีตเจ้าบ่าวหนีงานแต่งหลังถูกจับค้ายาอี

ราชบุรี     จากกรณีตำรวจ สภ.โพธาราม จ.ราชบุรีจับกุม นายสหรัฐ หรือนายภาคิน จุนเจิม อายุ 20 ปี ชาว จ.ราชบุรี  คนดังในโลกออนไลน์ที่เคยตกเป็นข่าวครึกโครมเรื่องหนีงานแต่งงาน  โดยมีของกลางเป็นยาเสพติดยาอี 25 เม็ด และอาวุธปืนพกสั้นแบบไทยประดิษฐ์ขนาด.38 และกระสุน 6 นัด โดยถูกแจ้งข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.ยาเสพติด และ พ.ร.บ.อาวุธปืน  เมื่อวันที่ 12 มิ.ย.62 ที่ผ่านมา

       ความคืบหน้าในวันนี้( 13 มิ.ย.62)  พ.ต.ท. ประดับ เชื้อโพธิ์หัก รองผกก.สส.สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี ได้นำตัว นายสหรัฐ หรือนายภาคิน จุนเจิม อายุ 20 ปี ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดราชบุรี ซึ่งในช่วงเช้าที่ผ่านมาทางแฟนสาวของนายภาคินได้เดินทางมาเยี่ยมที่ห้องคุมขังภายในสภ.โพธาราม ก่อนถึงเวลาส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดราชบุรี  โดยขณะที่นายสหรัฐ หรือนายภาคิน นั้นมีอาการเครียดจัด ส่วนด้านทางพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัว เพราะเกรงว่าผู้ต้องหาอาจหลบหนีไปได้

ขณะที่นำตัวนายสหรัฐ หรือนายภาคิน ออกจากห้องขังเพื่อขึ้นรถไปฝากขังต่อศาลจังหวัดราชบุรี นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ได้ใช้ผ้าขาวม้าคลุมใบหน้าเดินก้มหน้าเพื่อไปขึ้นรถคุมขัง ด้านผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถาม นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ว่าต้องการบอกอะไรกับสังคมไหม นายสหรัฐ หรือนายภาคิน ได้ตอบมาเพียงสั้นๆ ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า “ผมทำตัวเอง”

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดราชบุรี กดอ่านที่นี่