สลด! คนใจบาปวางยาเบื่อสุนัขแม่ลูกอ่อนตายอย่างเวทนา ทิ้งลูกน้อย 7ตัว ต้องกำพร้า

สลด! คนใจบาปวางยาเบื่อสุนัขแม่ลูกอ่อนตายอย่างเวทนา ทิ้งลูกน้อย 7ตัว อายุเพียง14วันให้ ร้องเรียกหาแม่เสียงดังลั่น ชาวบ้านที่ทราบข่าวชื้อนมมาให้หวังต่อชีวิตครอบครัวน้องหมา

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า กลายเป็นเรื่องเศร้าของสังคมออนไลน์ จังหวัดกระบี่ และรุมประณามสาปแช่งคนที่ก่อเหตุกันเป็นจำนวนมาก หลังมีการแชร์ภาพแม่สุนัขตัวหนึ่งถูกวางยาเบื่อและนอนตายอย่างน่าเวทนา โดยมีลูกๆสุนัข จำนวน7ตัวร้องเสียงดังลั่นเนื่องจากหิวนมแม่ สร้างความสะเทือนใจแต่ชาวโลกโซเชี่ยลเป็นอย่างมาก เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ จากการสอบถามนายจรัญ รักษ์วงศ์ ผู้ที่นำภาพดังกล่าวมาแชร์ในกลุ่มเพื่อนๆ ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้น ที่บ้านของนางฉวีวรรณ ธาตุชนะ อายุ41ปี และนายทะโนช เขื่อนสุวรรณ อายุ45 ปี สองสามีภรรยาอยู่บ้านเลขที่ 303 ม.2 ต.เขาดิน อ.เขาพนม กระบี่

 

ซึ่งจากการสอบถามนายทะโนช ทราบว่า ตนได้เลี้ยงสุนัขเพศเมีย ไว้ 1ตัวชื่อ “อีหมี” อายุ3ปี ได้ตั้งท้องคลอดลูกมา7ตัว อายุได้14วัน ลูกสุนัขทั้งหมดแข็งแรงดีและน่ารักน่าเอ็นดุมากๆ แต่ต้องมาเจอเรื่องเศร้า เมื่อช่วงเย็นวันนี้(10 มิ.ย.) มีคนใจร้ายได้วางยาจน อีหมีเสียชีวิต ทิ้งลูกตัวน้อยๆ อายุเพียง14วัน ให้เผชิญชะตากรรมโดยยังไม่ทันได้หย่านมแม่ จากนี้ไปคงต้องชื้อนมมาป้อนให้ทุกวันจนกว่าลูกสุนัขจะกินอาหารเองได้

 

 


ขณะที่ชาวบ้าน ที่ทราบข่าวได้ชื้อนมมาให้ไม่ขาดสาย และสาปแช่งคนที่เบื่อสุนัขกันต่างๆนานา อาทิ ทำไมมันโหดร้ายนักผิดมนุษย์ ใจดำอำมหิต ทำกับแม่สุนัขได้ลงคอ ไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรต้องมาตายเพราะคนใจร้าย บางคนได้ขอสุนัขไปเลี้ยงที่บ้านเพราะสงสารลูกสุนัข

 

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดกระบี่ กดอ่านที่นี่