เปิดวงจรปิด นาทีคนร้ายลักกระเป๋า ตร.เร่งล่า

วงจรปิด นาทีคนร้ายลักกระเป๋าร้านขายอาหารเช้าของพนักงาน ตร.เร่งล่า

 

 

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านโชยชัย ติ๋มซำ เลขที่ 34/3 ถ.ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมืองกระบี่ บันทึกนาทีที่คนร้ายเป็นชายสวมกางเกงขาสั้น สวมเสื้อยืดแขนสั้น ทำทีมานั่งที่หน้าร้านเมื่อเวลาประมาณ 6 โมงเย็นของวานนี้ แล้วลักกระเป๋าสะพายของนางสาวชญาณิศา ปัญญารัตน์ อายุ 37 ปี พนักงานของร้าน ซึ่งวางกระเป๋าไว้บนโต๊ะก่อนเดินหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองกระบี่ พร้อมนำภาพดังกล่าวไปมอบเป็นหลักฐาน

 


นางสาวชญาณิศา ผู้เสียหายรายนี้ บอกว่า ขณะเกิดเหตุเธอได้กลับมาจากตลาด นำกระเป๋าสะพาย ซึ่งภายในมีเงินสดประมาณ 1 พันบาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง บัตรเอทีเอ็ม 2 ใบ และเอกสารสำคัญจำนวนหนึ่ง มาตั้งไว้พร้อมกับปุ๋ยเคมี เพื่อใส่ต้นไม้ในกระถางข้างๆ ร้าน จากนั้นก็ได้ไปรดน้ำต้นไม้ ซึ่งก็เห็นชายคนดังกล่าวมานั่งอยู่ที่หน้าร้าน แต่ไม่คิดอะไรมาก เพราะคิดว่าคงมารอรถโดยสาร แต่เมื่อกลับมาดูอีกทีกระเป๋าหายไปแล้ว จึงแจ้งทางเจ้าของร้านไปเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่าคนร้ายเป็นชายคนดังกล่าว อาศัยจังหวะเผลอขโมยไป

 

 

ด้าน พ.ต.ท.ชาติชาย นาคปักษี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองกระบี่ เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ทางชุดสืบสวนแจ้งว่า คนร้ายที่ขโมยกระเป๋า น่าจะเป็นชายเร่ร่อนคนหนึ่งที่มีชาวบ้านพบเห็นเดินอยู่บริเวณย่านชุมชนดังกล่าวบ่อยครั้ง ซึ่งขณะนี้กำลังติดตามตัวอยู่

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดกระบี่ กดอ่านที่นี่