ซิ่ง จยย.ไปงานศพ ชนเสาไฟฟ้า 2 พี่น้องดับอนาถ

ปราจีนบุรี – เกิดอุบัติเหตุ 2 พี่น้องซิ่งรถจักรยานยนต์กำลังจะไปงานศพ ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางดับคาที่

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 9 มิ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ธรรมนูญ โคหนองบัว รองสารวัตรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง มีผู้เสียชีวิต 2ราย หลังได้รับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมกบินทร์บุรี แพทย์เวร รพ.กบินทร์บุรี ซึ่งที่เกิดเหตุที่บ้านโนนเจริญ ม.8 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 2 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ริมถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ แบบหญิง สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 648 ปราจีนบุรี ล้มคว่ำพังยับ สภาพศพนอนคว่ำหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าและหน้าผาก

จากการตรวจค้นภายในตัวผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายบัวเงิน เหล็กเขียว อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25/2 ม.7 ต.เขาไม้แก้ว กับ นายสุทธิเรือง เหล็กเขียว น้องชายไม่ทราบอายุ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบถามคนรู้จัก บอกว่า ทั้งสองเป็นพี่น้องกันแต่น่าจะคนละพ่อ ก่อนเกิดเหตุสลดขึ้น

นางฐิติมา สุวรรณ บ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์วิ่งมาแต่ไกลเสียงดังและเร็ว ด้วยอึดใจเดียวขณะที่ตนเองนั่งอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังโครม รู้สึกใจหายได้ยินคนพูดกันว่า มีคนตาย ในเวลาต่อมามีคนขับรถแวะจอดดูหลายคน จึงออกมาดูที่เกิดเหตุ พบว่า ยังมีควันจากท่อไอเสียรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวลอยคลุ้งอยู่ จากนั้นคนได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจกับหน่วยกู้ภัยฯ มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งคนรู้จักผู้ตาย บอกแต่เพียงว่า ทั้งสองบอกจะไปร่วมงานศพคนรู้จักที่วัดแห่งหนึ่งในละแวกนั้น แต่มาเกิดเหตุสลดขึ้นเสียก่อน สร้างความสลดแก่ผู้พบเห็นอย่างมาก

————————–
ภาพโดย/มูลนิธิสัจจพุทธธรรมฯกบินทร์บุรี
ข่าวโดย/ยุทธพงค์ พุ่มเพ็ชร์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่