ฆ่าเมียหนีไม่รอด ขึ้นรถทัวร์จะไปกรุงเทพ โดนเชิญลงจากรถระหว่างทาง

หนองบัวลำภู- ฆ่าเมียหนีไม่รอด ขึ้นรถทัวร์จะไปกรุงเทพ โดนเชิญลงจากรถระหว่างทางตำรวจหนองบัวลำภู ประสานชุดสืบสวน ภาค 4 ตำรวจทางหลวงสีคิ้ว สกัดรถทัวร์ รวบสามีผู้ตายที่ขึ้นรถพาลูกชายเข้ากรุงเทพฯ ไปฝากให้ย่าเลี้ยง เชิญตัวระหว่างทางมาสอบสวน เบื้องต้นเจ้าตัวรับว่าลงมือฆ่าผู้ตายเอง

ฆ่าเมียหนีไม่รอด

ฆ่าเมียหนีไม่รอด

กรณีนางกิตติพร โสมพันธ์ อายุ 32 ปี พนักงานขายเครื่องไฟฟ้าถูกแทงเสียชีวิตในห้องเช่า ที่ อ.เมืองหนองบัวลำภู ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว (สลดห้องเช่าฯ) ล่าสุดมีรายงานว่า บ่ายวันที่ 9 มิ.ย.62 ชุดสืบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้เบาะแสว่า สามีของนางกิตติพร ได้พาลูกชายขึ้นรถทัวร์เพื่อเดินทางเข้ากรุงเทพฯ จึงได้ประสานชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ประสานงานกับตำรวจทางหลวงสีคิ้ว จ.นครราชสีมา ได้เรียกรถทัวร์โดยสารสายหนองคาย-กรุงเทพฯ พบผู้โดยสารชื่อ นายนรา โสมพันธ์ อายุ 43 ปี สามีของผู้ตายโดยสารมาพร้อมกับลูกชาย

ฆ่าเมียหนีไม่รอด
ตำรวจจึงได้เชิญตัว นายนรา และลูกชายลงจากรถ ประสานชุดสืบสวน ภาค 4 มารับตัวนำไปสอบถามข้อมูลที่ ตำรวจภูธร ภาค 4 เบื้องต้น เจ้าตัวรับว่าใช้กรรไกรแทงผู้ตายจนเสียชีวิต ในห้องเช่าที่เกิดเหตุจริง เหตุเพราะความหึงหวงที่ผู้ตายไปมีแฟนใหม่ หลังก่อเหตุได้ทิ้งกรรไกรในพงหญ้า แล้วขับ จยย.พาลูกไปขึ้นรถทัวร์ที่ จ.อุดรธานี เพื่อนำลูกไปส่งให้ย่าเลี้ยง แต่ก็ไปไม่ถึงจุดหมาย อย่างไรก็ตามชุดสืบสวน ตำรวจภูธร ภาค 4 ได้ประสานงานกับตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู เดินทางมารับตัวนำไปสอบสวนก่อนส่งมอบให้ท้องที่รับไปดำเนินการต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่