เรื่องเศร้า สาวน้อยใจสามีจับลูกน้อยแขวนคอ ก่อนฆ่าตัวตายตามคู่กัน

จับลูกแขวนคอ

เรื่องเศร้า สุดสะเทือนใจผู้คนในสังคม หลังสาววัย 25 น้อยใจสามีที่เริ่มตีตัวออกห่าง จับลูกน้อยวัย 2 ขวบเศษแขวนคออย่างน่าเวทนา ก่อนฆ่าตัวตายตามนาน 3 วัน ส่งกลิ่นเหม็นโชยเรียกผู้คนให้เข้ามาดูจนพบเป็นศพทั้งแม่ลูก ถูกห้อยแขวนคอเรียงคู่กันอย่างน่าสยดสยองกลางบ้านพัก

               

วันที่ 5 มิ.ย.62 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.บันเทิง เกาไศยนันท์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวพร้อมบุตรชายวัย 2 ขวบ ผูกคอเสียชีวิตจำนวน 2 ศพ ภายในหมู่บ้านคลองเตย ที่บ้านเลขที่ 138/4 ม.21 ต.ท่ากระดาน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปสอบสวนยังในที่เกิดเหตุ

บ้านหลังเกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุได้กลิ่นเน่าเหม็นจากซากศพโชยออกมาในระยะไกล จากภายในห้องด้านในตัวบ้าน ซึ่งเป็นบ้านพักชั้นเดียวปลูกสร้างด้วยคอนกรีต หลังสีขาวมีประตูเหล็กม้วนสีฟ้าอยู่ด้านหน้า แบบ 2 ห้องนอน ปลูกสร้างอยู่บนเนื้อที่ประมาณ 2 งานเศษ เมื่อเจ้าหน้าที่พร้อมด้วยแพทย์เวรจาก รพ.สนามชัยเขต และอาสาสมัครกู้ภัยพนมสารคาม เข้าไปยังภายในตัวบ้าน

ต่างพากันเศร้าสลดใจตามกัน หลังพบร่างของเด็กชายวัยเพียง 2 ขวบถูกแขนคอห้อยโยงลงมาจากขื่อของตัวบ้าน และข้างกันยังพบร่างของผู้เป็นมารดาเด็ก ที่แขวนคอห้อยโยงลงมาตามอยู่คู่กัน สภาพศพเน่าเปื่อยจนส่งกลิ่นเหม็นไปทั่วบริเวณทั้งบ้านแล้ว ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมา คือ น.ส.พรรณี ขุนนามวงษ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85 ม.21 ต.ท่ากระดาน ซึ่งเป็นบ้านหลังอยู่ติดกัน และเด็กชายจักรพงษ์ ขุนนามวงษ์ อายุ 2 ปี 6 เดือน

สาวน้อยใจสามี

จากการสอบถาม นางหลง บุญรอด เจ้าของบ้านหลังเกิดเหตุ ผู้เข้ามาพบศพคนแรก เล่าว่า ตนเองได้ขายบ้านหลังดังกล่าวให้แต่ผู้ตาย ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านหลังติดกันก่อนที่จะย้ายข้าวของออกไปอยู่ยังที่บ้านหลังใหม่ ที่เพิ่งปลูกสร้างแล้วเสร็จอีกแห่งหนึ่งในหมู่บ้านเดียวกัน แต่ยังขนย้ายข้าวของออกจากบ้านหลังเดิมไปไม่หมด ในวันนี้จึงได้ชวนบุตรสะใภ้กลับเข้ามาเพื่อจะขนของออกจากบ้านหลังเก่าอีกครั้ง

แต่เมื่อมาถึงกลับได้กลิ่นเหม็นโชยออกมาจากตัวบ้าน ซึ่งครั้งแรกเข้าใจว่าเป็นกลิ่นของสุนัขตาย แต่เมื่อเดินเข้าไปดู จึงพบว่ามีคนผูกคอตายอยู่ภายในบ้าน จึงได้ร้องเรียกให้ชาวบ้านเข้ามาช่วยกันดู และแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้ทราบ ซึ่งบ้านหลังนี้ตนเพิ่งขายให้แก่ผู้ตายไปได้ไม่นานนัก เพียงประมาณ 1 เดือนเศษที่ผ่านมา โดยที่ไม่มีคนพบเห็นหน้าผู้ตายมาเป็นเวลา 2-3 วันแล้ว ก่อนจะมาพบกลายเป็นศพแขวนคอตายดังกล่าว นางหลง เผย

อยู่ติดกับบ้านผู้ตาย

ขณะเดียวกัน จากการสอบถามจากทางญาติผู้ตายทราบว่า น.ส.พรรณี ได้บ่นว่าน้อยใจสามีใหม่ ที่เพิ่งครบหากันได้ไม่นานนัก และเพิ่งมาซื้อบ้านหลังดังกล่าว ซึ่งเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันนั้นขายให้ แต่ต่อมาสามีเริ่มมีท่าทีห่างเหิน และไม่ค่อยได้กลับเข้ามาหาบ่อยครั้งนัก ประมาณ 15 วันหรือ 1เดือนครั้ง และในระยะหลังยังไม่สามารถที่จะติดต่อหรือติดตามตัวให้มาช่วยกันถางหญ้ารอบบ้านได้อีก

จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความน้อยใจ และคิดสั้นดังกล่าว เนื่องจากผู้ตายยังทราบอีกด้วยว่า สามีวัย 40 ปีเศษรายนี้ ซึ่งเป็นชาวตำบลข้างเคียงติดกันนั้น ยังได้ไปติดพันกับผู้หญิงอื่นอีกหลายคน หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์เวร จาก รพ.สนามชัยเขต ร่วมกันชันสูตรแล้ว ทางญาติไม่ได้ติดใจในสาเหตุการตาย จึงได้มอบศพให้แก่ทางญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ยังที่วัดคลองเตย ต่อไป

 

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดฉะเชิงเทรา กดอ่านที่นี่