กระบะหัวร้อนบีบแตรใส่ จยย.ลั่น เกิดปากเสียงคนขับกระบะคว้ากรรไกรแทงคู่กรณีบาดเจ็บ

คนขับกระบะหัวร้อนบีบแตรใส่รถจักรยานยนต์ลั่น เปิดกระจกเกิดมีปากเสียงด่าทอ ก่อนคนขับกระบะปาดหน้าเรียกจอดคว้ากรรไกรแทงคู่กรณีบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 2 มิ.ย.62 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้ช่วยเหลือนายพิชาภพ จิรัฏฐ์บวรกิจ อายุ 34 ปีโดยการปฐมพยาบาลเบื้องต้นซึ่งมีแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมด้านขวา หลังจากผู้บาดเจ็บถูกชายขับขี่รถยนต์กระบะมาบีบแตร และปาดหน้า หลังจากนั้นได้ลงมาทำร้ายร่างกายด้วยการใช้กรรไกรแทงจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เหตุเกิดขึ้นทางออกเมืองทองธานีด้านถนนติวานนท์ ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ขณะเดียวกันแฟนสาวของผู้บาดเจ็บได้ทำการบันทึกคลิปวีดิโอเอาไว้หลังจากถูกชายคนดังกล่าวใช้กรรไกรแทง โดยผู้ก่อเหตุเป็นชายขับขี่รถยนต์กระบะสีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน ผจ 7295 สุราษฎร์ธานี ในคลิปจะเห็นได้ว่าทั้ง 2 ยังคงมีปากเสียงกันโดยในมือของผู้ขับขี่รถยนต์กระบะยังถือกรรไกรอยู่ จนกระทั่งมีพลเมืองดีพบเห็นและพยามเข้ามาช่วยเหลือ ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุเห็นท่าไม่ดีได้ขึ้นรถ และเร่งเครื่องหลบหนีออกจากที่เกิดเหตุไป

นายพิชาภพ ฯ ผู้บาดเจ็บกล่าวว่าในขณะที่ตนเองขับรถ จยย.โดยมีแฟนสาวเป็นผู้ซ้อนท้ายมา ซึ่งขับมาในช่องทางขวาตามปกติ เนื่องจากเห็นว่าถนนนั้นโล่งจู่ๆ ก็มีรถยนต์กระบะมาด้านหลังด้วยความเร็วพร้อมกับบีบแตรเสียงดัง ตนเองก็เข้าเลนซ้ายเพื่อหลบทางให้แต่ผู้ขับขี่รถกระบะได้เปิดกระจกลงมาด่าว่าจนกระทั่งมีปากเสียงกัน หลังจากนั้นรถยนต์กระบะได้ขับแซงขึ้นไปพร้อมกับปาดหน้าเพื่อให้ตนเองจอด จนชายผู้ขับขี่กระบะเดินลงมาพร้อมอาวุธกรรไกรและเข้ามาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น