พ่อร่ำไห้กอดศพลูกสาวหลังลูกเขยขับรถบรรทุกไก่พลิกคว่ำตาย 1 สาหัส 1 ราย

เมื่อเวลา 02.00 น. ร.ต.อ. นาวิน บุญคุ้มครอง พนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถสิบล้อบรรทุกไก่ พลิกคว่ำมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน 2 ราย บนถนนสายสรรคบุรี-ชัณสูตร (ทล.3251) ขาล่อง ใกล้เคียงสี่แยกดงคอน หมู่ที่ 3 ตำบลดงคอน อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแจ้งอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท และกู้ชีพโรงพยาบาลสรรคบุรีเข้าช่วยเหลือ


ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ ทะเบียน 71-3169 นครปฐม พลิกคว่ำลงข้างทาง ด้านหน้าตัวเก๋งอัดติดกับต้นไม้ขนาดใหญ่ทำให้ไม่สามารถนำผู้บาดเจ็บออกมาได้ ส่วนบริเวณข้างรถมีลังไก่ถูกเทกระจาดระเนระนาดส่งเสียงร้องกันระงม จึงต้องประสานรถยกขนาดใหญ่มาดึงรถบรรทุกออกจากต้นไม้ แล้วใช้เครื่องตัดถ่างตัดประตูรถออก จึงสมารถนำผู้บาดเจ็บออกมาได้ โดยภายในพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายศุภโชค แซ่อึ้ง อายุ 31 ปี ที่อยู่ 333/7 หมู่ 2 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อาการสาหัส นำตัวส่งโรงพยาบาลสรรคบุรี และส่งต่อยังโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร อีกรายเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เป็นหญิง ชื่อ น.ส.จันฐิมาพร แก้วไทรหาญอายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 4 ต.ลำเหย อ.ดอนตูม จ.นครปฐม ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน หลังนำศพออกจากรถบรรทุกนายสุรชัย แก้วไทรหาญ 48 ปี พ่อของผู้เสียชีวิตโผเข้ากอดศพร่ำไห้ ทำไมไม่เกิดเหตุกับพ่อ


นายสุรชัย เล่าว่า ตนและลูกเขยขับรถบรรทุกไปรับไก่จาก อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ กำลังจะไปส่งที่จังหวัดราชบุรี เมื่อถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถลูกเขยขับช้าลงจึงขับแซงขึ้นไปก่อน ผมไม่คิดว่าเขาจะวูบหลับไปจนเกิดเหตุนี้ขึ้น ก่อนออกมาทำงานย่าเขาได้เตือนแล้วว่าอย่าขับรถ แต่ผมบอกว่าเป็นอาชีพของผม ผมรักอาชีพนี้ แต่วันนี้ลูกเขยพาลูกสาวผมมาด้วย โดยเขาจะไปส่งลูกที่เพิ่งเข้าโรงเรียนอนุบาล ลูกเขยจะแวะส่งที่บ้านเช้ามืดนี้ ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุกับลูก พ่อมีลูกสาวคนเดียวพ่อน่าจะเป็นคนตายแทนมากกว่าพ่อไม่อยากอยู่แล้ว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดชัยนาท กดอ่านที่นี่