ตามหาญาติ!! สาวป้ายแดงเสียหลักชนต้นไม้ดับคาที่

ปราจีนบุรี – เกิดเหตุเศร้าสลดเช้ามืด สาวขับรถเก๋งป้ายแดงเสียหลักชนต้นไม้ตายคาที่ เจ็บ 1 ราย หน่วยกู้ภัยฯ ต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดนำร่างส่ง รพ. ซึ่งไม่พบเอกสารใดๆ ที่สามารถระบุตัวตนของผู้เสียชีวิต

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 18 พ.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.สุวิทย์ ซุยเจริญ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ระเบาะไผ่ ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานว่า เกิดเหตุรถยนต์เสียหลักชนต้นไม้ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุทันที โดยในที่เกิดเหตุริมถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ปักธงชัย ที่บริเวณด้านหน้าบริษัทไทยบรรจุภัณฑ์ ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี พบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล สีบรอนซ์เงินป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ข-1439 นครราชสีมา ในสภาพใหม่เอี่ยม มีรอยพุ่งชนต้นไม้ตีนเป็ดขนาดใหญ่ ด้านหน้ากระโปรงยุบไปทั้งคัน มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในเบาะนั่งคนขับ เป็นหญิง 1 ราย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 50 ปี รูปร่างสมส่วน ผิวขาว ผมยาว สูงประมาณ 160 ซม. หน่วยกู้ภัยฯ จึงเร่งใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ส่วนตัวเครื่องยนต์พบว่า กระเด็ดหลุดออกจากตัวรถห่างออกไป ราว 20 เมตร

 

จากการสอบถาม น.ส.เรไร ศรีคล้าย พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าว่า รถยนต์คันดังกล่าววิ่งชนต้นไม้อย่างไร คนขับเสียชีวิตติดอยู่ในรถ ตอนที่ออกไปดูเห็นมีคนเจ็บติดอยู่ 1 คน เป็นชาย หน่วยกู้ภัยฯ ช่วยกันนำตัวส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงและตรวจสอบในที่เกิดเหตุยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ โดยตำรวจยังไม่พบเอกสารใด ๆ ที่สามารถระบุตัวตนของบุคคลทั้งสองได้ พบเพียงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท อยู่ในมือผู้เสียชีวิต ส่วนภายในรถยังพบกระเป๋าสะพายสีแดง คาดว่า น่าจะเป็นของผู้ตาย หน่วยกู้ภัยฯจึงใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที สภาพศพถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับพวงมาลัย จึงนำศพไปไว้ที่ รพ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เพื่อประสานญาติมาตรวจสอบต่อไป

 

—————————
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น