ฆ่าโหดหนุ่มศรีสะเกษ ตายคาวัดกลางเมืองนครปฐม

ฆ่ากันตายในวัด นครปฐม

 

นครปฐม : ฆ่าโหดหนุ่มศรีสะเกษ วนิพกพเนจร ตั้งวงก๊งเหล้ากันในวัด กลางเมืองนครปฐม เหล้าเข้าปากเมาได้ที่ แค่มองหน้าขวางกันในวงเหล้า รุ่งเช้ากลายเป็นศพถูกตีใบหน้าเละ ตายอนาถข้างศาลาการเปรียญ

เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 พ.ต.ท.สมพร จรเอียด พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในวัดห้วยจระเข้ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม จึงพร้อมด้วย แพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุ บริเวณศาลาการเปรียญ 9 พบร่างผู้เสียชีวิตในสภาพนอนหงายอยู่บนลานปูน ข้างศาลาการเปรียญ สภาพศพ มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งไม่ทราบชนิด ตามใบหน้าและศีรษะ จนเลือดไหลนองพื้น ทราบชื่อผู้ตายต่อมา คือ นายปรีชา สิงห์ดา อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 หมู่ 3 ตำบลกระแชง อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ มาอาศัยอยู่ภายวัด และออกไปบิณฑบาต กับพระลูกวัดบางครั้ง
จากการสอบสวน นายวินัย เทียนทอง (มอญ) อายุ 31 ปี และ นางสมศรี ภิทอง อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มเร่ร่อน และมาอาศัยอยู่ภายในวัดเช่นกัน เล่าว่า เวลาประมาณ 18.00 น. (15 พ.ค.62) ตนพร้อมด้วยนายปรีชาฯ ผู้ตาย และเพื่อนเร่ร่อนรวม 3 คน ได้นั่งกินเหล้ากันภายในศาลาการเปรียญ 9 ต่อมาได้มีชายเร่ร่อนคนหนึ่ง ไม่ทราบชื่อ สักยันต์เต็มตัว อายุประมาณ 40 ปี เข้ามาขอร่วมวงเหล้าด้วย

ขณะนั่งดื่มกินกันได้สังเกตเห็นชายเร่ร่อน ที่มาขอร่วมวงด้วย มองหน้าเขม่นไม่พอใจกับผู้ตาย พร้อมพูดกับผู้ตายว่า “มองหน้าทำไม” ผู้ตายจึงลุกหนีออกไปนั่งที่เก้าอี้ข้างศาลา จนกระทั่งพวกตนเข้านอน ก็ได้ยินเสียงคนร้องโอ้ยๆ แต่ไม่กล้าออกไปดู จนกระทั่งเช้าจึงพบว่า นายปรีชาฯ ถูกตีตายอนาถดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เพื่อชันสูตรพลิกศพโดยละเอียดอีกครั้ง
เจ้าหน้าที่ชุดพิสูจน์หลักฐานภาค 7 ได้พยายามเดินหาอาวุธที่คนร้ายก่อเหตุ พร้อมตรวจดูกล้วงวงจรปิดภายในวัด แต่ยังไม่พบเห็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ รวมทั้งภาพจุดบริเวณที่เกิดเหตุด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสืบสวนขยายผล เพื่อติดตามจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดี รวมถึงติดต่อญาติผู้ตายต่อไป.

พิสิษฐ์  ปานวณิชยกิจ – ขนิษฐา ชื่นยินดี / ภาพ-ข่าว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครปฐม กดอ่านที่นี่