อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ เดินทางมาเชียร์ทีมแข่งโตโยต้าลีกคัพ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ

หนองบัวลำภู – อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต 5 ศพ ขณะเดินทางมาเชียร์ทีมโปรดแข่งที่ จ.หนองบัวลำภู ขณะที่แฟนบอลเจ้าบ้านรับบริจาคช่วยครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วย

อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ

อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ

วันที่ 15 พ.ค. 62 คนทั้งสนามร่วมไว้อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ เอฟซี ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต โดยการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ นัดระหว่างสโมสรหนองบัว พิชญ เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมสโสรการท่าเรือ เอฟซี ต้องแข่งขันท่ามกลางความเศร้าสลด หลังจากเกิดอุบัติเหตุแฟนบอลทีมการท่าเรือเหมารถตู้เดินทางมาเชียร์ทีมโปรด แต่เกิดอุบัติเหตุไปชนกับรถบรรทุกในพื้นที่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ทำให้แฟนบอลเสียชีวิต 5 ราย บาดเจ็บ 3 ราย

อาลัยแฟนบอลการท่าเรือโดยการแข่งขันรายการนี้ทีมใดแพ้ตกรอบ ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทีมการท่าเรือก็ได้สวมชุดแข่งขันเป็นชุดดำทั้งชุด เมื่อลงสู่สนามเสร็จสิ้นพิธีการ มีตัวแทนนักเตะการท่าเรือ ได้นำช่อดอกไม้สีขาว 5 ช่อไปมอบให้แฟนบอลที่มาเชียร์นำไปวางไว้บนอัฒจันทร์ เป็นการแสดงการไว้อาลัยต่อผู้เสียชีวิต จากนั้นได้ลงสู่สนามและก่อนเริ่มเกมก็ได้มีการยืนไว้อาลัยทั้งสนาม และเริ่มการแข่งขันจนจบเกมเป็นสดมสรหนองบัว พิชญ เอฟซี เอาชนะไป 3-2 ประตู

อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ
ทั้งในในฝั่งกงอเชียร์ทีมเจ้าบ้านก็ได้นำกล่องออกรับบริจาค เพื่อร่วมช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต โดยรวบรวมเงินได้ 24,970 บาท หลังจบเกมนักเตะทั้งสองทีมได้ร่วมร้องเพลงให้กำลังใจทีมสโสมสรการท่าเรือ พร้อมแฟนบอลทั้งสองทีม ก่อนมอบเงินช่วยเหลือให้กับตัวแทนสโมสรการท่าเรือ ทั้งนี้ทางสโมสรการท่าเรือได้เปิดเผยว่าผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ เป็นแฟนบอลตัวยง ที่ร่วมเป็นกำลังให้ทีมมาโดยตลอด แม้การแข่งขันวันนี้เป็นวันพุธ ก็พากันเดินทางมาร่วมเชียร์ แต่เกิดเหตุขึ้นก่อน ทางสโมสรจะได้จัดงานไว้อาลัยในวันอาทิตย์นี้ เพียงแต่รอมาดามแป้งกลับจากต่างประเทศก่อน

อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ

อาลัยแฟนบอลการท่าเรือ

เพิ่มเพื่อน

สแกนคิวอาร์โค้ด สมัครสมาชิก Line รับข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภูได้ที่นี่

ติดตามข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภู ที่นี่

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น