เมาแล้วขับจะไปกินข้าวต้มต่อ แต่ไม่ถึงร้านชนต้นไม้เจ็บยกคัน

เมาแล้วขับจะไปกินข้าวต้มต่อ แต่ไม่ถึงร้านชนต้นไม้รถพังยับบาดเจ็บยกคัน 5 คน

เวลา 22.00 น. วันที่ 14 พฤษภาคม 2562 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนต้นไม้ มีผู้บาดเจ็บ 5 ราย ถนนข้างวัดสุวรรณมงคลตำบลหนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งส่งกำลำอาสากู้ภัยเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะหมายเลขทะเบียนบจ6681 ตราดชนกับต้นไม้ริมถนนรถพังยับภายในยนต์พบผู้บาดเจ็บทั้บงหมด5 รายรายแรกชื่อนายโกวิทศรีกุลอายุ55 ปีคนขับรถยนต์รายที่สองนายประยุทธศรีกุลอายุ37 ปีรายที่สามนายวิทยาศรีกุลอายุ  34 ปีรายที่สี่นายสุรสิทธิ์ปิ่นสะอาดอายุ35 ปีรายที่ห้านางสาวประกายเดือนพึ่งสุขอายุ34 ปี


โดยเจ้าหน้าที่ได้ทยอยช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกจากรถ และต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ เนื่องจากถูกอัดอยู่กับรถยนต์ ซึ่งทั้งหมดนำตัวส่งโรงพยาบาลตราดท่ามกลางการช่วยเหลือที่เป็นอย่างยากลำบาก เพราะที่เกิดเหตุคับแคบและมีชาวบ้านจำนวนมากเดินทางมาดูเหตุการณ์หลายคน


เบื้องต้นสอบถามญาติคนขับรถยนต์ทราบว่า ทั้งหมดนั่งดื่มาสุรากันที่บ้านภายในหมู่บ้านท่าตะเภา จากนั้นได้ชักชวนกันไปกินข้าวต้มกัน โดยนายโกวิทเป็นขับรถและอีกสี่คนนั่งมาด้วยกันแต่คาดว่าด้วยความเมา ทำให้นายโกวิทไม่สามารถคุมรถได้ก่อนพุ่งต้นไม้จนรถเสียหายและบาดเจ็บ

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดตราด กดอ่านที่นี่