รถกระบะกลับรถหนุ่มวัย 20 ปีควบจยย.คู่ใจพุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิตคาที่

รถกระบะกลับรถหนุ่มวัย 20 ปีควบจยย.คู่ใจมาทางตรงพุ่งชนเต็มแรงเสียชีวิตคาที่ ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารระบุชื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามหาญาติ

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่8 พ.ค.62 ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถจยย.ชนกับรถกระบะมีผู้เสียชีวิตเหตุเกิดหน้าร้านอาหารญีญวนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณจุดกลับรถพบ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน-เทาทะเบียน 4กธ 818 กทม สภาพชนอัดอยู่ที่ข้างรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าสีบรอนซ์-ทองทะเบียน ฒร 1745 กทมโดยผู้ขับขี่เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 20 ปียังอยู่ในสภาพเสียชีวิตคาอยู่กับรถจยย.ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ยังตรวจสอบพบว่าเข็มไมล์ความเร็วของรถจยย.นั้นคงค้างอยู่ที่ 90 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอีกด้วย

จากการสอบถามผู้ขับขี่รถยนต์กระบะกล่าวว่าในขณะที่กำลังกลับรถเห็นรถ จยย.มาด้วยกัน 2 คันแต่ยังอยู่ในระยะไกลแต่จู่ๆเป็นเหตุการณ์ที่เร็วมากโดยคันแรกผ่านไปด้วยดีส่วนคันที่สองได้เกิดพุ่งชนเข้าที่ด้านข้างของรถตนเองอย่างเต็มแรงดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไว้ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุอีกครั้งว่ารถยนต์กระบะนั้นเป็นการเลี้ยวอย่างกระชั้นชิดหรือไม่จึงเป็นเหตุให้รถจยย.เกิดพุ่งชนดังกล่าว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น