ปิคอัพตีนผี พุ่งชนคนสวน ม.มหิดล ศาลายา ตายคาที่แล้วเผ่นหนี

 

นครปฐม : ป้าคนสวน ม.มหิดล ศาลายา ถึงคราวเคราะห์ เดินเท้าจะไปขึ้นรถไฟ ไปเบิกเงินเดือน เดือนสุดท้ายมาเปิดร้านขายของ ถูกรถกระบะส่งของตีนผี ชนร่างกระเด็นตายสลดคาที่ ส่วนกระบะตีนผี รีบบึ่งรถหลบหนี

ปิคอัพตีนผีมหาภัยชนคนตายแล้วหลบหนีรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.45 น.วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.ศักดิ์ชัย ฆ้องรัตนพรชัย ร้อยเวร สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม รับแจ้งมีคนเดินเท้าถูกรถชนตาย ที่ถนนเลียบทางรถไฟ ตรงข้ามกับสถานีรถไฟท่าแฉลบ หมู่ 5 ตำบลศีรษะทอง อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม พบร่างผู้เสียชีวิต สภาพนอนคว่ำหน้า อยู่ริมถนนเลียบทางรถไฟ ทราบชื่อต่อมา คือ นางยุพา ลอยฟู อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55/8 หมู่ 5 ตำบลศีรษะทอง อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

จากการสอบสวน นายบุญลือ อ่อนเรียบร้อย อายุ 66 ปี สามีของผู้ตาย ทราบว่า นางยุพาฯ ผู้ตาย เดิมมีอาชีพเป็นคนสวนอยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ของบริษัทรับเหมาทำสวนบริษัทหนึ่ง พึ่งจากลาออกจากงานมาไม่นาน เพื่อจะกลับมาเปิดร้านขายของชำอยู่ที่บ้าน

ก่อนมาจบชีวิตอย่างน่าเศร้าสลด ออกจากบ้านพักบริเวณใกล้เคียงกับจุดที่เกิดเหตุ เดินไปตามถนนเลียบทางรถไฟ  จะไปขึ้นรถไฟที่สถานีท่าแฉลบ ไปศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เพื่อจะไปเบิกเงินเดือน เดือนสุดท้ายกับทางบริษัท ที่ทำงานอยู่ในมหาวิทยาลัยมหิดลศาลายา และตั้งใจจะนำเงินเดือนก้อนนี้เป็นทุนเปิดร้านขายของ แต่ยังไม่ทันจะได้ขึ้นรถไฟ ถูกรถยนต์กระบะคาดว่าเป็นสี บรอนท์ กระบะท้ายมีโครงเหล็กคล้ายรถส่งของตามตลาดทั่วไป พุ่งชนอย่างแรงจนร่างกระเด็นเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

และจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ในละแวกที่เกิดเหตุ สามารถจับภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งหลังจากชนนางยุพาฯ แล้ว เห็นรถยนต์กระบะคันดังกล่าว หยุดรถอยู่ประมาณ 5 นาที ก่อนจะขับรถหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้แกะรอยจากกล้องวงจรปิด ติดตามจับกุมโชเฟอร์ตีนผีรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พิสิษฐ์ ปานวณิชยกิจ – ขนิษฐา ชื่นยินดี / ภาพ-ข่าว

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครปฐม กดอ่านที่นี่