พบเด็ก 6 ขวบหายตัวแล้ว ออกหมายจับมือฆ่า 2 แม่ลูกร้านนวดกบินทร์บุรี

ปราจีนบุรี – ออกหมายจับมือฆ่า บุกยิง 2 แม่ลูกตายคาร้านนวดไทย ล่าสุด พบ ด.ช.วัย 6 ขวบที่หายตัวไปแล้ว

เมื่อวันที่ 22 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีเกิดเหตุยิงกัน เมื่อเวลา 00.15 น. โดย ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร รองสารวัตรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ภายในร้านนวดคุณรัตน์ นวดเพื่อสุขภาพ เลขที่ 120/61 ร้านอยู่ข้างธนาคารกรุงศรีอยุธยา ถนนสุวรรณศร สี่แยกสามทหาร ม.8 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นทราบ และรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี ชุดสืบสวน แพทย์เวรชันสูตร รพ.กบินทร์บุรี หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี พบว่า ภายในร้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 2 ราย สภาพศพนอนเรียงกัน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ลักษณะถูกจ่อยิงแบบเผาขน เข้าที่บริเวณเหนือคิ้วขวาทั้ง 2 คน

ทราบชื่อต่อมาคือ นางวรีรัตน์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 60 ปี เจ้าของร้านนวด และ น.ส.ปิยนันท์ เจริญบูรณ์พันธุ์ อายุ 43 ปี ลูกสาว คาดว่า แม่ลูกคู่นี้เสียชีวิตมาแล้วไม่กว่า 4-5 ชั่วโมง ในที่เกิดเหตุยังพบร่องรอยของการต่อสู้ และกระสุนปืนขนาดเดียวกันที่ยังไม่ได้ยิง ตกอยู่บริเวณรอบศพ จำนวน 4 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน นายพงษ์ยศ วงษ์วิโรจน์ อายุ 49 ปี สามีเก่าของนางวรีรัตน์ ที่เลิกรากันมาหลายปี กล่าวว่า ได้รับโทรศัพท์จาก นายไตรภพ วงษ์วิโรจน์ ลูกชาย อายุ 20 ปี ว่าให้ไปดูแม่คือ นางวรีรัตน์ เพราะหลังจากที่โทรศัพท์คุยกับแม่โทรศัพท์ถูกตัดสายหายไป เกรงว่า จะเกิดเหตุร้าย หลังจากนั้น นายพงษ์ยศ จึงขับรถมาที่ร้านปิดมืดอยู่ เมื่อเดินเข้าไปเปิดไฟ ก็เห็นว่า ทั้ง 2 คนนอนแน่นิ่ง จึงรีบขับรถไปบอกหน่วยกู้ภัยฯ ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามมาช่วยดูกระทั่งพบว่าทั้ง 2 ถูกยิงตายแล้ว จึงโทร.แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบนั้น

นายพงษ์ยศ กล่าวอีกว่า น.ส.ปิยนันท์ หรือ เอ๋ เป็นลูกติดของ นางวรีรัตน์ กับสามีเก่า ชื่อเล่นว่า”ตู่” เป็นคนชาวจังหวัดสุโขทัย น.ส.เอ๋ มาอาศัยอยู่กับแม่โดยเปิดร้านนวดที่เกิดเหตุเพื่อเลี้ยงชีพ และมีลูกชายอายุ 6 ขวบ 1 คน มาอยู่ด้วย ต่อมามีเพื่อนของนายตู่ มาติดพัน น.ส.เอ๋ ทำให้นายตู่ไม่พอใจ และโทรมาขู่ฆ่า กระทั่งมาเกิดเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุลูกชายวัย 6 ขวบ ของน.ส.เอ๋ หายตัวไปด้วย เช่นเดียวกับนายตู่ ด้าน พ.ต.อ.วันชัย ผกก.สภ.กบินทร์บุรี กล่าวว่า เบื้องต้นสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องส่วนตัว ตอนนี้ได้สั่งชุดสืบสวนออกหาข่าวเพื่อติดตามผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. พ.ต.อ.วันชัย ได้เรียกสอบพยานเพิ่มเติม นายไตรภพ วงศ์วิโรจน์ อายุ 20 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนเป็นคน โทรให้คนมาดูแม่ที่ร้านเพราะโทรศัพท์ถูกตัดสายทิ้ง กระทั่งพบว่าทั้งสองถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.กบินทร์บุรี ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวว่า จากกรณีเหตุเมื่อคืนนี้ขณะนี้ทราบตัวเด็กที่หายตัวไปแล้วคือ ด.ช.นันทพัฒน์ เจริญบูรณะพันธ์ อายุ 6 ขวบ คนร้ายทราบชื่อนายทร เขียวชะอ้อน อายุ 51 ปี อดีตสามีชาวสระบุรี คนร้ายได้นำตัวเด็กไปปล่อยไว้ที่กลางทุ่งนา ต.บ้านเอื้อน อ.หันคา จ.ชัยนาท ใกล้กับบ้านของ น.ส.ดวงพร ทั้งทอง ลูกสาว ของนางปิยะภัทร ที่เสียชีวิต ขณะนี้เด็กอยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว คาดว่า วันนี้จะออกหมายจับได้ ชุดสืบสวนกำลังสะกดรอยคนร้ายอย่างใกล้ชิดแล้ว

————————-
ข่าว-ภาพโดย/ทองสุข สิงห์พิมพ์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปราจีนบุรี กดอ่านที่นี่