พบศพหนุ่มเกย์อดีตเคยเป็นข่าวคดีดัง พาน้องแทนคุณลูกของสาวทอมหลบหนี

พบศพหนุ่มเกย์ขึ้นอืดในแมนชั่นย่านนนทบุรี ตรวจสอบข้อมูลพบว่าผู้เสียชีวิตอดีตเคยเป็นข่าวคดีดัง พาน้องแทนคุณลูกของสาวทอมหลบหนีเจ้าหน้าที่เร่งส่งศพชันสูตรหาสาเหตุ

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่21 เม.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.รัตนาธิเบศร์จ.นนนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวัน ที่แมนชั่นแห่งหนึ่งใกล้แยกสนามบินน้ำถนนติวานนท์ต.ท่าทรายอ.เมืองนนทบุรีจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในห้องพักชั้น 10 ของแมนชั่นพบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นชายเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำ ในสภาพไม่สวมใส่กางเกงในลักษณะนั่งอยู่บนชักโครกเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน โดยทราบชื่อคือนายรตนธรรมธัมมะชัยยะมโนกุลอายุ 37 ปีโดยผู้เสียชีวิตเคยเป็นข่าวคดีดังเกี่ยวกับการพาน้องแทนคุณ ลูกของสาวทอมหลบหนีหายไปเมื่อปี 61 ที่ผ่านมาซึ่งจากการตรวจสอบของทางแพทย์ไม่บาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ โดยสันนิษฐานว่านายรตนธรรมฯน่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัวเนื่องจากมีผู้พบเห็นล่าสุดนายรตนธรรมฯมีสภาพซูบผอม แต่อย่างไรก็ตามจะต้องมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่