ชายนิรนามข้ามถนนไม่พ้นถูกรถกระบะพุ่งชนดับคาที่

ชายนิรนามวิ่งข้ามถนนไม่พ้นถูกรถกระบะพุ่งชนร่างกระเด็นดับคาที่ ขณะที่ทางด้านคนขับกระบะเผยมองไม่เห็นชายข้ามถนนรู้ตัวอีกทีพุ่งชนแล้ว

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 19 เม.ย.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชัยพฤกษ์จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถยนต์ชนคนข้ามถนนเสียชีวิตเหตุเกิดถนนราชพฤกษ์ขาเข้าหน้าปั๊มน้ำมันบางจากต.อ้อมเกร็ดอ.ปากเกร็ดจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดพบร่างของชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 40 ปีนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนและห่างไปประมาณ50 เมตรพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมิตซูบิชิสีขาวทะเบียนกท81 ปทุมธานีสภาพหน้ารถพังเสียหายและข้างรถด้านซ้ายยังพบคราบเลือดติดอยู่โดยมีนายเหรียญชัยอายุ55 ปีเป็นผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

นายเหรียญชัยฯกล่าวว่าตนเองออกจากจ.ปทุมธานีขับรถเพื่อเดินทางไปจ.นครปฐมซึ่งปกติจะใช้เส้นทางนี้ทุกวันโดยวันนี้ในขณะที่มาถึงตรงจุดเกิดเหตุขับรถมายืนยันว่ามองไม่เห็นคนข้ามถนนจริงๆรู้สึกตัวอีกครั้งเหมือนพุ่งชนอะไรบ้างอย่างจนกระทั่งถุงลมนิรภัยในรถทำกันจึงพยามจอดรถเพื่อลงมาดูถึงพบว่ารถนั้นได้ชนคนจนเสียชีวิตขณะเดียวกันนายเหรียญชัยฯยังกล่าวอีกว่ามีผู้ใช้รถที่ขับตามหลังมาเห็นผู้เสียชีวิตนั้นพยามวิ่งข้ามถนนจากฝั่งซ้ายเพื่อข้ามไปยังเกาะกลางถนนแต่ไม่พ้นเป็นเหตุให้รถของตนเองนั้นพุ่งชนดังกล่าว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์กระบะไว้โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะพยามวิ่งข้ามถนนแต่ไม่พ้นจึงเป็นเหตุให้ถูกรถพุ่งชนจนเสียชีวิตแต่อย่างไรก็ตามจะต้องทำการตรวจสอบภาพจากล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุและกล้องหน้ารถของรถคันที่ชนอีกครั้งส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น