“เกินให้อภัย”จากใจ ไกรศร โลหะรัตน์ ‘ศิลปินตาบอด’

นครศรีธรรมราช:ศิลปินตาบอดเมืองคอน ขอแต่งเพลงนี้มอบให้กับพี่ชายที่แสนดี เจ้าของวงดนตรี “ณรงค์ซาวด์”!เหยื่อฆ่าปาดคอ

นายไกรศร โลหะรัตน์ ศิลปินนักร้องนักดนตรีที่พิการทางด้านสายตา หนุ่มชาว อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ได้ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงที่มีชื่อว่า “เกินให้อภัย” เพื่อเป็นการไว้อาลัยให้กับ นายพงศ์ศักดิ์ สุระยาน เจ้าของวงดนตรี “ณรงค์ซาวด์”ที่ได้เสียชีวิตจากการถูกคนร้ายฆาตกรรมอย่างโหดเหี้ยมทารุน ด้วยการใช้อาวุธมีดทำครัวปาดเข้าที่บริเวณลำคอ ขณะกำลังคุมเครื่องเสียงมอบความบันเทิงให้กับชาวบ้านในงานรวมญาติช่วงเทศกาลสงกรานต์ เมื่อวันที่ 13 เม.ย.62 ที่ผ่านมา

โดยนายไกรศรได้ถ่ายทอดเนื้อหาบทเพลงออกมาจากความรู้สึก ที่มีต่อผู้เสียชีวิต และผู้กระทำความผิด ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ควรจะได้รับการให้อภัย พร้อมกับวอนขอให้เจ้าหน้าที่กฎหมายเร่งรัดการทำหน้าที่ในจับกุมคนร้ายมาลงโทษให้ได้โดยเร็วที่สุด

“ขอแสดงความไว้อาลัยให้กับพี่ชายที่แสนดี เจ้าของวงดนตรี “ณรงค์ซาวด์” นายพงศ์ศักดิ์ สุระยาน ที่โดนคนร้ายฆ่าปาดคอเสียชีวิตไปเมื่อวันที่ 13 เม.ย.62 ที่ผ่านมา และวอนขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุมารับโทษให้ได้โดยเร็วที่สุด”

จากใจ ไกรศร โลหะรัตน์ ศิลปิลแดนใต้….

อย่างไรก็ตามความคืบหน้าของคดีนี้ ยังไม่มีวี่แววในการติดตามจับกุมตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีได้เลย หรือแม้แต่ออกหมายจับตัวคนร้าย หลังระยะเวลาล่วงเลยผ่านไปจะเข้า 1 อาทิตย์ ทั้งๆที่นางเจียม ยอดนารี ได้ออกมายอมรับแล้วว่านายปกาศิต ยอดนารี หลานชาย เป็นผู้ลงมือฆ่าปาดคอผู้เสียชีวิตจริงในคืนวันเกิดเหตุ แต่ได้หลบหนีออกไปจากบ้านแล้วหลังจากลงมือเหตุโดยไม่มีใครสามารถต่อได้เลย อย่างไรก็ตามช่วงเวลาประมาณ 13.00น.ของวันนี้ 18 เม.ย.62 ทางญาติของผู้เสียชีวิตได้ทำการเคลื่อนศพออกจากบ้านเลขที่ 328 ม.3 ต.กำแพงเซา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อมุ่งเข้าสู่ฌาปนสถาน เมรุวัดหนองบัว ต.ไชยมนตรี อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อทำการฌาปนกิจในเวลาประมาณ 15.30น.ตามลำดับต่อไป

 

เงียบสนิท หลังมือมีด “ฆ่าปาดคอ” !เจ้าของวงดนตรี ณรงค์ซาวด์ ในงานรวมญาติ ‘วันสงกรานต์’ – 77 ข่าวเด็ด

มือกลอง”มาลีฮวนน่า” ออกโรง” !ประณามมือฆ่าปาดคอ’เพื่อนร่วมอาชีพ’ – 77 ข่าวเด็ด

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครศรีธรรมราช กดอ่านที่นี่