ฆ่าพ่อเฒ่าพเนจร หมกศพท่อระบายน้ำ โรงเรียนดังนครปฐม

ฆ่าพ่อเฒ่าพเนจรหมกท่อระบายน้ำ

 

นครปฐม : ฆ่าโหดพ่อเฒ่าพเนจร ชอบเดินเร่ร่อน หมกศพในท่อระบายน้ำ หลังโรงเรียนเทศบาลดังนครปฐม ขึ้นอืดส่งกลิ่นเน่าเหม็นสุดอนาถ สันนิษฐาน อาจถูกฆ่าชิงทรัพย์

ฆ่าผู้เฒ่ายัดท่อระบายน้ำรายนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 9 เมษายน 2562 พ.ต.ท.นิพนธ์ ก่อเกียรติตระกูล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีชาวบ้านพบศพคนตาย ส่งกลิ่นเน่าเหม็นอยู่ในท่อระบายน้ำ ภายในรั้วโรงเรียนเทศบาล 1 วัดพระงาม ในเขตเทศบาลนครนครปฐม จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม และแพทย์จากโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ ติดกับสนามกีฬาเปตอง มีชาวบ้านไทยมุงจำนวนมาก ต่างพากันเอามืออุดจมูก เพราะทนกลิ่นเน่าเหม็นจากศพไม่ไหว ซึ่งส่งกลิ่นเน่าเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ ภายในท่อระบายน้ำด้านหลังโรงเรียน พบศพคนตายศรีษะและลำตัว ทิ่มอยู่ในท่อระบายน้ำ ขาโผล่ขึ้นมาเหนือท่อ สภาพขึ้นอืดเน่าเหม็น มีหนอนไต่ยั้วเยี้ย ข้างศพพบรองเท้าแตะสีดำ 1 คู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงได้นำส่งออกจากท่อขึ้นมาตรวจสอบ โดยเจ้าหน้าที่ได้นำเชือกมากั้นเป็นบริเวณกว้าง กันไม่ให้ผู้สื่อข่าวและผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปใกล้ที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบชันสูตรเบื้องต้น พบบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ นายขันติ จารุวีรวัฒน์ อายุ 82 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139/1 หมู่ 8 ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ในกระเป๋าไม่พบเงินสดแต่อย่างใด  มีร่องรอยเหมือนถูกทำร้ายที่บริเวณข้อศอกด้านขวา และที่ข้อมือผู้ตายยังสวมใส่นาฬิกายี่ห้อมิโด้ พร้อมตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุโดยรอบ พบรอยเลือดหยดประมาณ 3 จุด และพบไม้เท้าของผู้ตายถูกทิ้งไว้ในร่องระบายน้ำอีก 1 อัน

สอบสวนทราบว่า นายขันติ ผู้ตายฯ เป็นบุคคลที่มีอันจะกิน และมีฐานะค่อนข้างดี แต่ไม่ยอมนอนที่บ้านของตนเอง ชอบมาเช่าโรงแรมนอนที่ในตัวเมืองเป็นประจำ และชอบทำตัวเดินเร่ร่อนไปมาทั่วเมืองนครปฐม โดยเฉพาะบริเวณตลาดสดเมืองนครปฐม และตลาดถนนคนเดิน ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ซึ่งเป็นบริเวณที่เกิดเหตุด้วย จึงคาดว่าช่วงเมื่อวันเสาร์ (6 เม.ย.62) ที่ผ่านมาอาจถูกคนร้ายกลุ่มติดยาเสพติด หรือกลุ่มคนเร่ร่อน ไม่ต่ำกว่า 2 คน ลวงผู้เสียชีวิตมาทำร้ายเพื่อชิงทรัพย์ก็อาจเป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสืบสวนสอบสวน และตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง.

พิสิษฐ์  ปานวณิชยกิจ – ขนิษฐา ชื่นยินดี / ภาพ-ข่าว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครปฐม กดอ่านที่นี่