พ่อค้ายาบ้า หนองบัวลำภู วิ่งหนีไม่รอด โดนรวบจนได้

พ่อค้ายาบ้า

หนองบัวลำภู – พ่อค้ายาบ้า วิ่งหนีไม่รอด โดนรวบจนได้ ชุดปฏิบัติการพิเศษ ปกครอง ตำรวจ ทหาร รับเบาะแสพ่อค้ายาบ้า ตามไปรวบคาบ้านที่นัดส่งของ อยู่ข้างรั้วศูนย์ราชการจังหวัดหนองบัวลำภู

พ่อค้ายาบ้า

พ่อค้ายาบ้า

เวลา 10.00 น. วันที่ 29 มี.ค. 62 ชุดปฏิบัติการพิเศษ ปกครอง ตำรวจ ทหาร อำเภอเมืองหนองบัวลำภู มี พ.ต.ท.พีรศักดิ์ ชัยชนะโชติสิน รักษาการ ผกก.สภ.เมืองหนองบัวลำภู นายประสิทธ์ มหาวงศ์ ผช.ป้องกันจังหวัด พ.อ.จิรศักดิ์ สำราญพัฒน์ รอง ผบ.ร้อย รส.จ.นภ. นำกำลังเข้าไปที่บ้านเลขที่ 205/2 หมู่ 6 ต.ลำภู อ.เมืองหนองบัวลำภู ใกล้ประตูทางออกด้านข้างศูนย์ราชการจังหวัดหนองบัวลำภู หลังรับแจ้งเบาะแสว่ากำลังจะมีการซื้อขายยาบ้า

พ่อค้ายาบ้า
เมื่อกำลังไปถึงบ้านดังกล่าวพบ นายนพรัตน์ ลาดบัวศรี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51/1 หมู่ 4 ต.ลำภู เดินออกมาบริเวณหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงลงไปพอเห็นเท่านั้น นายนพรัตน์ก็วิ่งไปทางหลังบ้านทันทีพร้อมโยนห่อสีน้ำเงินทิ้งลงพื้น แต่ไปไม่รอดเจ้าหน้าวิ่งไปตะครุบตัวเอาไว้ได้ นำมาดูห่อของที่ทิ้งไว้เป็นห่อบะหมี่สำเร็จรูป ข้างในมียาบ้าหลายห่อแกะออกมานับได้ 337 เม็ด ถามนายนพรัตน์ รับว่าตนเองเป็นคนโยนทิ้งลงพื้นขณะวิ่งหนี เจ้าหน้าที่นำตัวไปตรวจปัสสวาะพบสารเสพติด

พ่อค้ายาบ้า
สอบเบื้องต้นนายนพรัตน์ บอกว่าตนเป็นคนส่งยาบ้าให้นายนัฐวุฒิ คำสว่าง ที่ถูกจับพร้อมยาบ้าเมื่อวันก่อน ส่วนตนถูกจับเสพยาบ้าพร้อมกัน จึงทำทะเบียนประวัติไม่ได้ถูกควบคุมตัว นายนัฐวุฒิ ได้บอกว่ามียาบ้าซุกซ่อนใต้ม้าหินอ่อน หน้าห้องพักที่หอพักแแห่งหนึ่งทางไปวิทยาลัยเทคนิค ให้เอาไปส่งให้ลูกค้าที่บ้านหลังที่ถูกจับ จึงไปเอายาบ้ามาและขณะรอลูกค้ามารับ ก็ถูกเจ้าหน้าที่มาจับกุมดังกล่าว ซึ่งหลังทราบพิกัดเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบที่หอพักที่แจ้งมาก็ไปพบหญิงสาว 2 คนในห้องพัก ตรวจปัสสาวะพบสารเสพติด จึงนำตัวไปทำประวัติและนำตัวนายนพรัตน์ ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู ดำเนินคดีเสพและจำหน่ายยาบ้าต่อไปพ่อค้ายาบ้า

สแกนบาร์โค้ด สมัครสมาชิก Line รับข่าวสารจังหวัดหนองบัวลำภูได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน      

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองบัวลำภู กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น