บัญญัติ นำทีม ปชป.ปราศรัยใหญ่ช่วยผู้สมัครระนอง

บัญญัติ นำทีม ปชป.ปราศรัยใหญ่ช่วยผู้สมัครระนอง

ระนอง-นายวิรัช ร่มเย็น ผู้สมัคร.ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ จ.ระนอง กล่าวว่า พรรคประชาธิปัตย์ เปิดเวทีปราศรัยใหญ่เพื่อช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัครพรรคประชาธิปัตย์ จ.ระนองวันที่ 14 มีนาคม 2562 ณ ลานอเนกประสงค์หน้าเทศบาลเมืองระนอง เริ่มการปราศรัยเวลา 15.00 น. สำหรับทีมผู้บริหารพรรคประชาธิปัตย์ที่เดินทางมาขึ้นเวทีปราศรัยนำโดยนายบัญญัติ บรรทัดฐาน รองหัวหน้าพรรค พร้อมขุนพลภาคใต้คนสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์ได้แก่ นายชำนิ ศักดิเศรษฐ์,นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ นายสุนทร รักษ์รงษ์ อดีตแกนนำชาวสวนยางพาราแห่งประเทศไทย โดยมีชาวบ้านมาร่วมรับฟังประมาณ 800 คน
นายวิรัช ร่มเย็น กล่าวว่าที่ผ่านมาตนพร้อมทีมงานเริ่มออกหาเสียงเลือกตั้ง โดยใช้วิธีการหลักที่ยึดมาตลอดในช่วงที่ผ่านมา คือการเปิดเวทีย่อยปราศรัยหาเสียงตามตลาดนัดและชุมชนต่างๆใน5อำเภอของ จ.ระนอง โดยเน้นในช่วงเวลาเย็นถึงค่ำเพื่อพบปะประชาชน และขอโอกาสในการเข้าไปเป็นตัวแทนอีกครั้งเพื่อสนับสนุนหัวหน้าพรรคคือนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นนายกรัฐมนตรี เพื่อเข้าไปเป็นผู้นำในการแก้ไขปัญหาของชาติ ทั้งยังได้.ชี้แจงนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ และแนวทางการแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนในพื้นที่ จ.ระนอง
นายบัญญัติ บรรทัดฐาน รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่าต้องขอโอกาสให้นายวิรัช อีกครั้งเพื่อเป็นสนับสนุนเสียงในการผลักดันนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เป็นนายกรัฐมนตรี ส่วน นโยบายสำคัญที่ใช้หาเสียงของตนเองประกอบด้วยเรื่องการแก้ปัญหาเร่งด่วนเรื่องปัญหาปากท้องชาวบ้านโดยเฉพาะราคาพืชผลซึ่งเป็นพื้นฐานเศรษฐกิจที่สำคัญของคนระนองคือปัญหาราคายางพาราและปาล์มน้ำมันที่ตกต่ำ ซึ่งพรรคประชาธิปัตย์มีนโยบายหากมีโอกาสเข้ามาเป็นรัฐบาล คือการประกันราคาขั้นต่ำยางพารากิโลกรัมละ60บาทปาล์มน้ำมันกิโลกรัมละ4บาท นอกจากนี้ยังมีการช่วยเหลือเรื่องการคลอดบุตรที่จะเพิ่มสวัสดิการการคลอดเพิ่มขึ้น ส่วนนโยบายสำคัญของพรรคประชาธิปัตย์ ที่จะพัฒนาภาคใต้คือการผลักดันโครงการขนาดใหญ่ให้เกิดขึ้น คือโครงการก่อสร้างถนนมอเตอร์เวย์จากประจวบคีรีขันธ์ถึงปาดังเบซาร์เพื่อเป็นเส้นทางเชื่อมโยงเศรษฐกิจ การขนส่ง การค้า การลงทุน การท่องเที่ยว

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดระนอง กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น