พบศพหนุ่มรปภ.นอนเสียชีวิตปริศนาที่สวนสาธารณะหมู่บ้าน

หนุ่มรปภ.นอนเสียชีวิตปริศนาใกล้สวนสาธารณะหมู่บ้านย่านถนนรัตนาธิเบศร์  สอบถามเพื่อร่วมงานเผยเพิ่งออกเวรยามก่อนมาพบเป็นศพ

เมื่อเวลา 9.30 น.วันที่ 14 มี.ค.62 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อยู่ที่สวนสาธารณะติดกับบ่อบำบัดน้ำเสียภายในหมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ซอย13 หมู่ที่12 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นสวนสาธารณะ พบร่างนายเงิน บุญหนัก อายุ 45 ปี อาชีพ รปภ. บ้านเลขที่ 86หมู่ที่4 ต.หนองฝือ อ.เมืองสรวง จ.ร้อยเอ็ด สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงสีกรมท่า เสียชีวิตในลักษณะนอนหงายบนเก้าอี้โต๊ะหินอ่อน จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่อยรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง

 

นางวราภรณ์ ขยันหา อายุ 47 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต ชาว จ.ร้อยเอ็ด เล่าว่า ปกติผู้เสียชีวิตเป็นคนขยันทำงาน เข้ากะติดต่อกันได้เป็นเวลาหลายวัน ไม่มีโรคประจำตัวใดๆ แต่มีข้อเสียคือชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน ก่อนพบร่างของสามีเพื่อนร่วมงานแจ้งว่าเพิ่งจะออกจากเวรยามเวลาประมาณ 07.00 น. แล้วเเวะมานั่งพักที่สนามเด็กเล่น จนกระทั่งมีคนมาพบสามีอีกทีก็เสียชีวิตแเล้ว  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะดื่มสุรามากจนเกินไปประกอบกับเป็นคนพักผ่อนน้อย จนทำให้ช็อคและหมดสติไปแต่เนื่องจากขณะนั้นนายเงิน นั่งอยู่เพียงลำพังคนเดียวจึงไม่มีใครพบเห็นและให้ช่วยเหลือไว้ได้ทัน จึงทำให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา อย่างไรก็ตามจะต้องทำการสอบปากคำญาติและเพื่อนร่วมงานอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่