ออกหมายจับมือวางเพลิงเผาสถานีตำรวจแล้ว ชุดสืบสวนระดมกำลังควานหาตัว

ออกหมายจับมือวางเพลิงเผาสถานีตำรวจแล้ว ชุดสืบสวนระดมกำลังควานหาตัว

ข่าวดังเพชรบุรี ออกหมายจับมือวางเพลิงเผาสถานีตำรวจแล้ว  ชุดสืบสวนระดมกำลังเร่งไล่ล่าเอาตัวมาลงโทษ

จากกรณีเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้สื่อข่าวได้นำคลิปวางเพลิงเผาสถานีตำรวจ เข้าไปหารือ กับ พ.ต.อ.สมเกียรติ โฉมฉาย ผู้กำกับการสถานนีตำรวจภูธรอำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชบุรี เมื่อผู้กำกับฯ ได้ชมคลิปอย่างละเอียด สรุปว่าบุคคลที่ขับรถยนต์เข้าไปราดน้ำมัน รอบสถานีตำรวจอำเภอเขาย้อย มีความพยายและตั้งใจที่จะวางเพลิงเผาทรัพย์ ในพื้นที่ภายใน สภ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี ทั้งนี้กล้องวงจรปิดได้บันทึกภาพ ทุกขั้นตอนการก่อเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วทาง  ข่าวเด็ด77จังหวัดเพชรบุรี  https://www.77kaoded.com/content/317208 

2ม.ค.62 เวลา 21.21 น. คนร้ายลอบวางเพลิงเผาสถานีตำรวจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อยได้รวบรวมหลักฐานและขออำนาจศาลจังหวัดเพชรบุรี ออกหมายจับ  เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ศาลจังหวัดเพชรบุรีได้อนุมัติออกหมายจับ นายกฤตนัย สังข์สว่าง อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/2 หมู่ 2 ต.สระพัง อ.เขาย้อย จ.เพชรบุรี  ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “พยายามวางเพลิงเผาทรัพย์อันเป็นโรงเรือนอันเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน”  โดยหมายจับดังกล่าว มีผลนับตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2562 อายุหมายจับ 20 ปี

ผตห.ตามหมายจับ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี และ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขาย้อย กำลังเร่งรักติดตามจับกุมตัว นายกฤตนัย ผู้ต้องหาวางเพลิงเผาสถานีตำรวจตามหมายจับแล้ว ขณะนี้ได้ตรวจยึดรถกระบะอีซูซุ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 5091 เพชรบุรี ซึ่งคาดว่าเป็นรถที่ผู้ต้องหาตามหมายจับ ใช้ก่อเหตุวางเพลิงเผาสถานีตำรวจไว้ตรวจสอบแล้ว .

ไม่พลาดทุกกระแสร้อนในจังหวัดเพชรบุรี เพียงแค่กดรับทีมงานของเราเป็นเพื่อนทางไลน์@
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดเพชรบุรี กดอ่านที่นี่