เมกาโฮม จัดงานมหกรรมกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ วันนี้ – 28 ก.พ.

เมกาโฮม

เมกาโฮม จัดงานมหกรรมกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ รับตลาดวัสดุก่อสร้างสุดคึก ต่อเนื่องถึง 28 กุมภาพันธ์ นี้ หวังกำลังซื้อจากผู้รับเหมา – ช่างทั้งบ้านเก่า – บ้านใหม่

ศูนย์วิจัยกสิกรไทยมองภาพรวมธุรกิจก่อสร้างในปี2562 คาดว่ายังคงมีทิศทางที่เป็นบวก แต่อัตราการปรับตัวอาจอยู่ในกรอบที่ใกล้เคียงกับช่วงครึ่งแรกของปี 2561 จากตลาดที่อยู่อาศัยที่ยังคงมีอุปทาน ค้างขายในหลายพื้นที่และการฟื้นตัวของกำลังซื้อของกลุ่มคนรายได้ต่ำ – ปานกลางยังไม่ชัดเจน

โดยการเติบโต ของการก่อสร้างที่อยู่อาศัยจะกระจุกตัวในพื้นที่ที่ประชาชนมีกำลังซื้อ อาทิ  กรุงเทพมหานครและปริมณฑล และเพื่อเป็นการเอาใจคนรักบ้านสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่า บ้านใหม่ ทางเมกาโฮม จัดงานมหกรรมกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ รับตลาดวัสดุก่อสร้างสุดคึกในช่วงเทศกาลตรุษจีน เมื่อเลือกช้อปในงานมหกรรมกระเบื้องสุขภัณฑ์ลดกระหน่ำ พร้อมรับคูปองส่วนลดที่ถูกใจเหมือนได้อังเปา

เมกาโฮม
เมกาโฮม

บริษัท เมกาโฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่าตลาดวัสดุก่อสร้างยังมียอดขายต่อเนื่อง โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลตรุษจีน ยังมีกำลังซื้อเข้ามาจากกลุ่มช่าง ผู้รับเหมาก่อสร้าง ผู้ที่กำลังสร้างบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านเก่า บ้านใหม่ และเพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการ และรองรับการเติบโตของตลาดวัสดุก่อสร้างในช่วงนี้ ทางเมกาโฮม จัดมหกรรมกระเบื้อง และสุขภัณฑ์ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ นี้ รับ 3 ต่อง่าย ๆ ดังนี้

ต่อที่ 1   ช้อปครบรับอั่งเปาส่วนลด สูงสุด1,000 บาท
ต่อที่ 2  ช้อปครบรับเพิ่ม สูงสุดทองคำหนัก1 สลึง+ คะแนนโบนัส4,000 คะแนน
ต่อที่ 3  เมื่อซื้อสินค้ากลุ่มสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ห้องน้ำ และกระเบื้องครบตามเงื่อนไขรับสูงสุด ทองคำหนัก 1 บาท

สุดพิเศษสมาชิกเมกาโฮม เมื่อลูกค้าซื้อสินค้ากลุ่มสุขภัณฑ์ห้องน้ำ และกระเบื้อง รับฟรี ทองคำหนัก 1 สลึง, ช้อปครบ 180,000 บาท รับฟรีทองคำหนัก 2 สลึง, ช้อปครบ 350,000 บาท รับทองคำหนัก 1 บาท, ช้อปครบตั้งแต่ 6 แสนบาทขึ้นไป ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าในรายการส่งเสริมการขาย พร้อมรับโปรเด็ดโดนใจได้ ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ นี้ ที่เมกาโฮมสาขาใกล้บ้าน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดกรุงเทพมหานคร กดอ่านที่นี่