ลอว์เยอร์คัพ.!! สภาทนายความภาค 7 รับหน้าเสื่อจัดฟาดแข้งประเพณีลอว์เยอร์คัพ ครั้งที่ 20

กาญจนบุรี-สภาทนายความภาค 7 รับหน้าเสื่อจัดฟาดแข้งฟุตบอลประเพณีลอว์เยอร์คัพ ครั้งที่ 20 มีทนายนักเตะทนายความทั่วประเทศปะทะแข้ง 4 สนามสำคัญในเมืองกาญจน์ 
   นายวรรษภณ แสงเป่า ประธานสภาทนายความจังหวัดกาญจนบุรี แจ้งว่า สภาทนายความภาค 7 ได้รับหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลลอว์เยอร์คัพ  ของสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งเป็นการแข่งขันฟุตบอลโดยนักกีฬาทุกคนต้องเป็นทนายความทั้งสิ้น  ซึ่งสภาทนายความได้จัดการแข่งขันเป็นประเพณีมาทุกปี โดยปีนี้เป็นครั้งที่ 20 ซึ่งจะมี ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ เป็นประทานในการเปิดและอัญเชิญถ้วยพระราชทานในวันเสาร์ที่ 20  มกราคม  เวลา 8.00 น. ที่สนามกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี
สำหรับในปีนี้สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ได้มอบหมายให้ นายนุกูล สิริสุวรรณ์ กรรมการบริหารสภาทนายความภาค 7 เป็นผู้จัดการแข่งขัน โดยให้มีการจัดการแข่งขันที่จังหวัดกาญจนบุรี และได้มอบหมายให้ตนเป็นผู้ประสานงานและร่วมจัดการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ ซึ่งมีทีมฟุตบอลจากทนายความทั่วประเทศทั่วทุกภาค ได้ส่งทีมฟุตบอลเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 16 ทีม ใช้เวลาการแข่งขัน 2 วัน คือในวันเสาร์ที่ 20 และวันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไปโดยใช้สนามแข่งขันรวม 4 สนาม คือ 1.สนามกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี (กลีบบัว) 2. สนามโรงเรียนวิสุทธรังษี 3.สนามเทศบาลตำบลท่าม่วงและ4.สนามสำนักชลประทานที่ 13 ตำบลท่าม่วงโดยกำหนดให้สนามกีฬาจังหวัดกาญจนบุรี(กลีบบัวเ)ป็นสนามหลักและชิงชนะเลิศ

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดกาญจนบุรี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น