ชายหนุ่มควบ จยย.ล้มคว่ำในซอยเปลี่ยวเสียชีวิต ย่านเมืองนนท์

พลเมืองดีรีบแจ้งเจ้าหน้าที่พบชายหนุ่มนอนหมดสติคู่ จยย.ที่อยู่สภาพล้มล้มคว่ำในซอยเปลี่ยว ขณะที่ทางด้านกู้ภัยเร่งยื้อชีวิตด้วยการปั๊มหัวใจแต่ไม่เป็นผลชายดังกล่าวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 11 ม.ค.62 อาสามัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเร่งช่วยเหลือทำการปั๊มหัวใจชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 30 ปีที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหมดสติ หลังจากได้ขับขี่รถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่น ฟีโน่ สีขาว-แดง ทะเบียน 3กล 8182 กทม ล้มคว่ำเอง โดยทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยพยามปั๊มหัวใจนานกว่า 15 นาทีไม่เป็นผลชายคนดังกล่าวเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดภายในซอยพิบูลสงคราม 22 ในพื้นที่ สภ.เมืองนนทบุรี


ร.ต.อ.ชัยยง อ้วนมะโฮง รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี กว่าว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามนายรุจิภัตต์ ที่พบเห็นเป็นคนแรกไว้ โดยผู้พบเห็นนั้นเห็นในสภาพของผู้เสียชีวิตนั้นนอนหมดสติก่อนแล้วซึ่งไม่ได้เห็นตอนขณะเกิดเหตุ

โดยสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตนั้นน่าจะขับขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักล้มคว่ำไปชนขอบฟุตบาทก่อนที่ตัวรถจะไถลไปกับพื้นถนน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว แต่อย่างไรก็ตามจะทำการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงอีกครั้งว่าจะสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้หรือไม่พร้อมทั้งจะเร่งประสานญาติให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่