ผบ.กกล.บูรพา พบปะสื่อมวลชนสระแก้ว

สระแก้ว – ผบ.กกล.บูรพา จัดงานพบปะสื่อมวลชน จ.สระแก้ว เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างเจ้าหน้าที่ทหารและหน่วยความมั่นคง

เมื่อวันที่ 8 ม.ค.62 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่กองกำลังบูรพา อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว พล.ต.ปิยพงศ์ กลิ่นพันธุ์ ผบ.กกล.บูรพา ได้จัดงานพบปะสื่อมวลชนในจังหวัดสระแก้ว จำนวน 51คน โดยมีการร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน เพื่อกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างเจ้าหน้าที่ทหารและหน่วยความมั่นคง สังกัดกองกำลังบูรพาและสื่อมวลชน ภายใต้ชื่องานว่า “ทานข้าวร่วมกัน สวัสดีปีใหม่ 2562”

ทั้งนี้ พล.ต.ปิยพงศ์ ได้ร่วมรับประทานอาหารและกล่าวต้อนรับสื่อมวลชนด้วยอัธยาศัยที่เป็นกันเอง พร้อมมอบของที่ระลึกสวัสดีปีใหม่แก่สื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานโดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่นและเป็นกันเอง โดยกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นหลังจาก ผบ.กองกำลังบูรพา เดินทางมาตรวจเยี่ยมหน่วยเฉพาะกิจในสังกัดตามแนวชายแดน เพื่อให้กำลังใจทหาร เจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคงที่ปฏิบัติงานตามจุดต่าง ๆ อาทิ กกล.บูรพา, ฉก.ตาพระยา ,ฉก.อรัญประเทศ, ฉก.คลองหาด ,จุดผ่อนปรนทางการค้าบ้านตาพระยา ,ด่านผ่านแดนถาวรบ้านเขาดิน และพื้นที่ก่อสร้างสะพานเชื่อมโยงจุดผ่านแดนสายบ้านหนองเอี่ยน-สตึงบท ด้วย

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น