ทหารเรือนักรบ recon ไว้อาลัยแก่ Best จากเหตุการณ์ ปลาเต็กเล้งแทงคอ

ทหารเรือ นักรบ recon โพสผ่านเพจ ค่ายพักแรมกองพันทหารสื่อสาร …ไว้อาลัยแก่ Best น้องรัก…น้องเบสท์ เพื่อนเบสท์ น้องเบสท์ และครูเบสท์ ของนักเรียนค่ายพักแรม

ทหารเรือ / วันนี้… น้องเบสท์ จ่าโท เกรียงศักดิ์ เพ่งพินิจ ได้จากพวกเราไปสู่สุขคติ ได้หลับอย่างสบายแล้ว จากไปในขณะปฏิบัติหน้าที่ของน้องอย่างเต็มที่ หน้าที่ที่น้องตั้งใจทำอย่างที่สุด จากความเหนื่อยที่สุด อดทนที่สุด ยากลำบากที่สุด ของชีวิตลูกผู้ชายที่ปรารถนาจะเดินตามรอย เป็นนักรบ Recon เยี่ยงพ่อของน้อง กำเนิดเส้นทางของเบสท์ เบสท์เลือกที่จะเป็นนักรบ นาวิกเหมือนพ่อ ทหารนาวิกโยธิน แห่งกองทัพเรือ เบสท์เลือกที่จะเป็นทหารสื่อสาร และเบสท์เลือกจะเป็นนักรบนาวิกที่ดีงาม

ทหารเรือ
น้องเบสท์ จ่าโท เกรียงศักดิ์ เพ่งพินิจ

น้องเบสท์ที่รู้จัก เป็นคนมีความตั้งใจดีมาก มีเป้าหมายที่ดีงาม เขารู้ตัวว่า เขาต้องทำอะไร เขาต้องดูแลใคร เขามีหน้าที่รับผิดชอบอะไร ดังนั้นในภาพที่เห็นชินตา จะเห็นความเป็นเบสท์คือ หน้าตายิ้มแย้ม เหนื่อยก็ยิ้ม ยุ่งยากก็ยิ้ม ตอนเจ็บก็ยังยิ้มเลย การพูดจาของเบสท์ เป็นคนที่พูดจาดีต่อผู้อื่นเสมอ และที่สำคัญคือน้ำใจ สิ่งที่พบได้เสมอในชีวิตประจำวันที่ร่วมงานกับเบสท์คือความมีน้ำใจ เบสท์มีน้ำใจต่อผู้อื่นเสมอ เขาจะเป็นคนสังเกตคนอื่น เวลาเห็นคนอื่นทำอะไรอยู่วุ่นวาย เขาจะไม่ลังเลเลยในการเข้าไปช่วยเหลือในทุกอย่างที่ทำได้ อย่าได้หิ้วของพะรุงพะรังผ่านหน้าเบสท์เชียว เพราะเบสท์จะกระโดดเข้าไปหา ไปช่วยอย่างทันที

เป้าหมายที่เบสท์ออกไปทำเวลานี้ ไม่ใช่เพื่อตัวเองเลย แต่เป็นไปเพื่อคนที่เบสท์รัก แม้จะไม่ถึงฝั่งในวันนี้ แต่เท่าที่รู้มา สิ่งที่เบสท์ทุ่มเท จะได้ผลที่ดีตามมา
น้องอย่าได้กังวลนะ น้องทำได้ดีที่สุดแล้ว สิ่งที่เห็น ณ เวลานี้คือ มีคนรักเบสท์มากมาย มากมายจริงๆ และคนเหล่านี้ เขาจะร่วมมือกันช่วยเหลือครอบครัวของเบสท์เอง

….หลับให้สบายนะเบสท์ น้องรัก…นักรบ Recon

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปลาเต็กเล้งแทงคอทหาร ปลาที่ว่ายน้ำเร็วที่สุดในโลก 90 กม./ชม.

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดตราด กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น