โชเฟอร์แท็กซี่นอนดับปริศนาคารถ จนท.เร่งส่งศพชันสูตร

เจ้าของอู่แท็กซี่ขาดการติดต่อกับคนขับหลังบ่นแน่นหน้าอกก่อนออกขับรถหาเงิน ล่าสุดพบนอนเสียชีวิตปริศนาคารถในปั๊มน้ำมันย่านถนนรัตนาธิเบศร์

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 2 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีคนขับแท็กซี่เสียชีวิตอยู่ภายในรถ เหตุเกิดภายในปั๊มน้ำมัน RB ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบรี จากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์แท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฎ 8672 กทม จอดอยู่ใกล้กับที่เติมลมภายในปั๊ม ภายในรถพบผู้ขับขี่คือ นายนิวัตร วงศ์สิทธิ์สกุล อายุ 34 ปี สภาพนั่งเสียชีวิตอยู่ที่เบาะผู้ขับขี่ มีร่องรอยคราบเลือดไหลออกมาจากปาก โดยแพทย์ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 วันขณะเดียวกันจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าสภาพของรถนั้นจอดไม่ได้สตาร์ทเครื่องยนต์มานาน อีกทั้งกระจกทุกบานปิดไว้ด้วย ต่อมาเจ้าของอู่รถแท็กซี่ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ว่าเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ผู้เสียชีวิตบอกว่ามีอาการแน่นหน้าอกและท้องเสียบ่อย ก่อนที่จะออกมาขับรถและไม่สามารถติดต่อได้อีก จนกระทั่งวันนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจโทรไปแจ้งว่านายนิวัตรเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านนายมีชัย โสมแพง อายุ 34 ปี ให้ข้อมูลว่าในขณะที่ยืนอยู่ภายในปั๊ม มีรถ จยย.รับจ้างมาจอดเติมลมที่เครื่องเติมลมซึ่งอยู่ข้างรถแท็กซี่ และบอกว่าคนขับแท็กซี่นั้นน่าจะเสียชีวิตแล้ว เนื่องจากนอนสภาพคอเอนเอียงมาทางด้านขวาและเริ่มมีกลิ่นอีกทั้งมีคราบเลือดไหลออกมาจากปาก จากนั้นตนเองพร้อมกับพนักงานปั๊มจึงเดินไปดูพร้อมกับให้เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงได้ยืนยันว่าคนขับแท็กซี่เสียชีวิตแล้ว

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามรายละเอียดกับพนักงานปั๊มไว้ ส่วนสาเหตุของการเสียชีวิตนั้นจะต้องมอบศพผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนนทบุรี กดอ่านที่นี่