สลด!หญิงวัย 21 ปี พลัดตกม้าเหล็กทับร่างเสียชีวิต หลาน 3 ขวบรอด

นครศรีธรรมราช:สลด!หญิงสาววัย 21 ปี เสียหลักพลัดตกรถไฟพร้อมหลานสาววัย 3 ขวบ ร่างไถลไปกับล้อเหล็ก บดขยี้เละ เคราะห์ดีหลาน รอด

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 29 พ.ย.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุคนพลัดตกรถไฟได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่สถานีรถไฟคลองจันดี ม.4 ต.จันดี อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย จนท. มูลนิธิใต้เต็กเซี่ยงตึ๊งรีบรุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณรางรถไฟ หน้าชานชาลาผู้โดยสาร ใต้ขบวนรถไฟ สายกรุงเทพ–กันตัง พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง     1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพร่างเละหลังถูกล้อเหล็กบดขยี้ มีเศษชิ้นส่วนของร่างกายกระจายทั่วพื้นที่ ทราบชื่อคือ น.ส.เบญจาวรรณ ดวงสุวรรณ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.3 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา จนท.จึงนำร่างขึ้นมาชันสูตรพลิกศพ นอกจากนี้ยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ซึ่งเป็นหลานสาวของผู้เสียชีวิต จนท.รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชฉวางเพื่อทำการรักษา

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ น.ส.เบญจาวรรณ ผู้เสียชีวิต เดินทางมากับขบวนรถไฟสาย  ดังกล่าว พร้อมกับหลานสาววัย 3 ขวบที่ได้รับบาดเจ็บ เพื่อมาหาญาติที่ ต.จันดี อ.ฉวาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุช่วงระหว่างที่ขบวนรถไฟกำลังแล่นเข้าสถานี ซึ่งเป็นปลายทางที่ทั้งสองจะต้องลงจากขบวนรถ ทั้งสองจึงออกมายืนรอ อยู่ที่บริเวณบันไดทางขึ้นลงระหว่างตู้โดยสาร ขณะที่ขบวนรถกำลังจะจอดเทียบท่า น.ส.เบญจาวรรณ ผู้เสียชีวิต ตัดสินใจพยายามรีบลงจากขบวนรถไฟก่อนทั้งที่ขบวนรถยังจอดไม่สนิท เป็นเหตุให้ทั้งสองเกิดพลาด ลื่นตกจากพื้นบันได ร่างไถลตกลงใต้ท้องขบวนรถ ล้อเหล็กลากบดขยี้ร่างม้วนไปกับรางหลายตลบไปไกลหลายเมตร เคราะห์ดีที่หลานสาวได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย หลังชันสูตรพลิกศพเป็นที่เรียบร้อย จนท.จะได้ติดต่อหาญาติเพื่อแจ้งให้ทราบ พร้อมให้มารับศพเพื่อนำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครศรีธรรมราช กดอ่านที่นี่