หนุ่มวัย 42 ซิ่งกระบะอ้างเก๋งออกมาตัดหน้าชนกลางลำสองสามีภรรยาเจ็บสาหัสติดภายใน

หนุ่มวัย 42 ซิ่งรถยนต์กระบะ ชนกลางลำรถยนต์เก๋ง สองสามีภรรยาเจ็บสาหัสติดอยู่ภายในรถยนต์เก๋ง คนขับรถยนต์กระบะอ้างเก๋งออกมาตัดหน้าทำให้ชนกลางลำรถ

เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 พ.ต.ท.รัฐวัตต์ อยู่พิพัฒน์ รองผู้กำกับสอบสวน สภ.สำโรงใต้ จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถยนต์เก๋ง ที่บริเวณถนนทางขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก ปู่เจ้าสมิงพราย ต.บางหญ้าแรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มีผู้บาดเจ็บติดภายในจำนวน 2 ราย หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและกู้ชีพโรงพยาบาลวิภารามชัยปราการนำเครื่องตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนทางขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก พบรถยนต์นั่งเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า โคโรน่า สีเทาดำ ทะเบียน กข-3773 ยะลาจอดขวางถนนอยู่ในสภาพประตูคนขับด้านขวาถูกรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีขาว ทะเบียน บท-888 สมุทรปราการชนอัดติดอยู่จนยุบเข้าไปครึ่งคัน ภายในรถเก๋งคันดังกล่าวได้พบผู้บาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายในซากรถจำนวน 2 คน นายวิษา กิตติโชควัฒนา อายุ 45 ปี ซึ่งเป็นคนขับได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสหมดสติและ นางจอมพรอมฤต กิตติโชควัฒนา อายุ 42 ปี ภรรยาที่นั่งมาทางด้านเบาะหน้าข้างซ้าย พร้อมด้วยสุนัขเพศเมียวัย 3 ปีอีกหนึ่งตัวที่นอนอยู่ที่พื้นข้างซ้าย เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ใช้เครื่องตัดถ่างตัดเอาเหล็กโครงสร้างตัวถังรถก่อนช่วยเหลือผู้บาดเจ็บทั้งสองและสุนัขออกมาได้ ก่อนมอบให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลวิภารามชัยปราการนำผู้บาดเจ็บทั้งสองส่งรักษาที่โรงพยาบาลเมืองสมุทรปู่เจ้า ส่วนสุนัขถูกนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ราษฎร์บูรณะ

จากการสอบถามนายสมบัติ แดงพยัคฆ์ อายุ 45 ปี ที่คนขับรถยนต์กระบะซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่อยู่ในอาการตกใจ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากถนนปู่เจ้าสมิงพรายกำลังจะกลับบ้านพักในย่านตลาดปากน้ำ โดยขับรถมาตามถนนปู่เจ้าสมิงพรายเลี้ยวเข้าถนนทางขึ้นทางด่วนกาญจนาภิเษก เพื่อจะไปลงถนนสุขุมวิททางด้านช้างสามเศียร โดยขับมาทางช่องขวาสุดมาด้วยความเร็วพอประมาณ ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุ มีรถเก๋งคู่กรณีที่ขับมาในช่องทางซ้ายและได้เลี้ยวออกมาทางช่องเลนขวาตัดหน้ารถตนอย่างกะทันหัน ตนพยายามเหยียบเบรกแล้ว แต่ไม่สามารถหยุดได้ทัน จึงพุ่งชนเข้าที่บริเวณประตูด้านขวาของรถเก๋งคันดังกล่าวเข้าอย่างจัง หลังเกิดเหตุตนได้รีบลงจากรถเข้ามาดูรถคู่กรณี พบมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถออกมาไม่ได้ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนขับรถยนต์กระบะไปทำการสอบสวนที่โรงพัก สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ เพื่อลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน รอการสอบสวนผู้บาดเจ็บทั้งสอง และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น