29 สาวงาม Mrs. Asia International 2018 เก็บตัวร่วมกิจกรรมที่ระยอง

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 10 พ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จังหวัดระยอง ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพรอบตัดสินการประกวด  Mrs. Asia International 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่  9-14 พ.ย.นี้ พร้อมการเก็บตัวและทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดระยองด้วย  โดยในกิจกรรมในช่วงเช้าวันนี้ทางกองประกวด ได้ให้สาวงามที่เข้าประกวดจาก 29 ประเทศ  Mrs. Asia International 2018 ไปร่วมกิจกรรมทำบุญใส่บาตร พระภิกษ์สงฆ์  ไหว้พระนอนตะแคงซ้าย สักการะรอยพระพุทธบาท ที่วัดป่าประดู่

และสักการะพระบรมรูปจำลองสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ภายในศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ที่วัดลุ่มฯ ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนจะพาเยี่ยมชมสัมผัสวิถีชีวิตชุมชนพื้นเมือง ตลาดเก่าถนนยมจินดา เขตเทศบาลนครระยอง อ.เมืองระยอง โดยมีนายธีรวัฒน์ สุดสุข รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นางเบญจมาศ สุดสุข รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดระยอง นายอุทิศ ลิ้มสกุล ผอ.ททท.สำนักงานระยอง และนางสิรินทิพย์ ทัพมงคลทรัพย์ นายกสมาคมผู้ประกอบการท่องเที่ยวเกาะเสม็ด ให้การต้อนรับ

ทั้งนี้ในช่วงเก็บตัวที่  จ.ระยอง สาวงาม  Mrs. Asia International 2018 จะได้ร่วมทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ และเที่ยวชมความงามของแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดระยอง  อาทิ เกาะเสม็ด สวนผลไม้ อ่างเก็บน้ำดอกกราย ทำซังเชือกบ้านปลาและเก็บขยะชายหาด เป็นต้น  โดยรอบตัดสินจะมีขึ้นในช่วงค่ำ ในวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.30 น. ณ โรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

นางสาวธัชญา จวงสันทัด  Mrs. Asia International 2018 ตัวแทนจากประเทศไทย ชาวจังหวัดระยอง กล่าวว่า ในฐานะเป็นชาวจังหวัดระยอง และเป็นตัวแทนของประเทศไทย จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด พร้อมทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของไทย โดยเฉพาะ จ.ระยอง ให้สาวงามชาติอื่นได้รับทราบและกลับมาเที่ยวอีก

นางสาวธัชญา จวงสันทัด  Mrs. Asia International 2018 ตัวแทนจากประเทศไทย ชาวจังหวัดระยอง

อัจฉรา วิเศษศรี จ.ระยอง

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดระยอง กดอ่านที่นี่