ตำรวจทางหลวง โชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง จับยาไอซ์ ค่ากว่า 100 ล้าน

ปทุมธานี ตำรวจทางหลวง โชว์ผลงานชิ้นโบว์แดง จับยาไอซ์ ค่ากว่า 100 ล้าน

แก๊งค์ค้ายาทำทีเป็นรถเสีย ว่าจ้างรถสไลด์ 20,000 ลากส่งใต้ ถูกตำรวจทางหลวงตั้งด่าน ตรวจพบยาไอซ์ ซุกท้ายรถ 100 กิโลกรัม ค่ากว่า100 ล้าน

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 1 ต.ค. 61 ที่สถานีตำรวจทางหลวง1 กองกำกับการ1(พระอินทร์) จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.อ. สุขสวัสดิ์ คูสิทธิผล ผู้กำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจทางหลวง พร้อมด้วยเจ้าที่ตำรวจทางหลวง ได้ร่วมแถลงข่าวการจับกุม ยาไอซ์น้ำหนัก 100 กิโลกรัม พร้อมด้วยรถรถเก๋งโตโยต้า รุ้นวีออส สีเทาดำ หมายทะเบียนป้ายแดง ก-1178 กระบี่ ที่บรรทุกมาบนรถสไลด์โดยขับผ่านด่านตรวจที่ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเห็นสิ่งผิดสังเกตจึงได้ขอตรวจค้นก่อนจะพบยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ในฝากระโปรงด้านท้ายรถ เป็นยาไอซ์เกล็ดขาวบรรจุอยู่ในถุงชา ถุงละ 1 กิโลกรัม จำนวน 100 ถุง ก่อนที่จะนำตัวคนขับรถไสลด์มาสอบสวน

ซึ่งจากการสอบสวน คนขับรถสไลด์ให้การว่ามีคนมาว่าจ้างให้ตนบรรทุกรถเก่งคันดังกล่าวที่จอดเสียอยู่ตรงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้ไปส่งที่จังหวัดกระบี่ โดยให้ค่าจ้างเป็นเงินจำนวน 20,000 บาท ซึ่งเมื่อขับมาถึงบริเวณจุดตรวจของทางเจ้าที่ตำรวจได้เรียกให้หยุดรถ ตนก็ทำตามปกติ โดยเมื่อเจ้าหน้าตำรวจตรวจรถจึงรู้ว่ารถที่ตนบรรทุกมามียาเสพติดจำนวนมาก ซึ่งในเบื้องต้นตนเองได้ปฏิเสธว่าไม่รู้เห็นหรือเกี่ยวข้องกับยาเสพติดดังกล่าว

 

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดปทุมธานี กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น