ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอยายหลานหวังฆ่ายกครัว ก่อนขโมยของมีค่าภายในบ้านหลบหนีไป

ฆาตกรโหดฆ่าปาดคอยายหลานหวังฆ่ายกครัว ก่อนขโมยของมีค่าภายในบ้านหลบหนีไป

ฆาตรกรโหดฆ่าชิงทรัพย์ หวังฆ่ายกครัว 3 คน ยายวัย 67 ปีหลานวัย12 ปีและ 9 ปี ถูกปาดคออย่างโหดเหี้ยม ยายและหลาน 2 คนเสียชีวิตคาบ้านพัก ยายถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตในห้องน้ำอย่างอนาถ หลานวัย 12 ปีถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตภายในห้องนอน ส่วนหลานวัย 9 ปี ถูกปาดคอ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งส่งตัวโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่  16 ก.ย. 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายบุกเข้าไปภายในบ้านพักเลขที่ 23/21 หมู่ที่ 6 ซอยเพชรหึงษ์ 23 ตำบลบางยอ อำเภอพระประแดง จังหวัด สมุทรปราการ และได้ก่อเหตุฆ่าชิงทรัพย์เจ้าของบ้านเสียชีวิต 2 ศพ มีเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ถูกปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงได้รุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านพักชั้นเดียว ภายในบ้านพบ ด.ญ. อาภารัตน์ สำรวย อายุ 9 ขวบ นักเรียน ป.3ของโรงเรียนแห่งหนึ่งถูกมีดปาดที่ลำคอได้รับบาดเจ็บสาหัส มีเลือดไหลนองเต็มตัว เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยและชาวบ้านรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากการตรวจสอบภายในบ้านพัก พบร่องรอยการต่อสู้และข้าวของกระจัดกระจายเต็มบ้าน ตรวจสอบภายในห้องน้ำของบ้านพักพบศพ นางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ อายุ 67 ปี  ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีมีดทำครัวเปื้อนเลือดวางทิ้งไว้ที่อ่างล้างหน้า ส่วนในห้องนอนของหลานสาว เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดเข้าไปถึงกับผงะเมื่อพบศพ ด.ญ. อิษยา เพิกเฉย อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 ถูกฆ่าปาดคอเสียชีวิตนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ทั้งสองราย

จากการสอบถามเพื่อนบ้านท่านหนึ่งเล่าให้ฟังว่าขณะที่ตนเดินผ่านบ้านหลังดังกล่าว สังเกตเห็น นาย ภู  อายุประมาณ 22 ปี สัญชาติลาว  เดินออกมาจากบ้านพัก ในลักษณะท่าทางมีพิรุธและมีคราบเลือดติดตามลำตัว จึงถามว่ามาทำอะไรในบ้านของคุณยาย นายภู ผู้ก่อเหตุอ้างว่ามานอนเป็นเพื่อนคุณยาย ก่อนจะรีบเดินหลบหนีหายไป จึงเกิดเอะใจ และได้ตามเพื่อนบ้านเข้าไปดู พบว่าคุณยายวัย 67 ปีและหลานสาว 2 คน ถูกก่อเหตุฆ่าปาดคอ ทั้ง 3 คน เสียชีวิตแล้ว 2 คนส่วนเด็กหญิงวัย 9 ขวบได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุทราบว่าบ้านพักหลังดังกล่าวพักอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 คน ยายและหลานสาว 2คน โดยภายในบ้านถูกรื้อข้าวของกระจัดกระจาย ทราบว่ามีทรัพย์สินหลายรายการหายไป เช่น สร้อยคอทองคำ เงินสด และอื่นๆ ขณะที่ฝ่ายสืบสวนสภ.พระประแดงรีบลงพื้นที่ตรวจสอบประวัตินาย ภู สัญชาติลาว มีอาชีพเป็นช่างเชื่อมทำงานในละแวกที่เกิดเหตุและพักอาศัยในละแวกที่เกิดเหตุ เมื่อตามไปห้องพักพบว่าหายตัวไปแล้ว จึงกระจายกำลังออกล่าตัวโดยด่วน

ด้านชาวบ้านระบุว่านายภู มักมีนิสัยชอบลักเล็กขโมยน้อยในชุมชนบ่อยครั้ง ที่ผ่านมาชาวบ้านอยู่กันอย่างหวาดผวาเกรงว่าจะถูกก่อเหตุ จนในที่สุดมาเกิดเหตุสลดขึ้นกับคุณยายและหลานสาว

ขณะที่พนักงานสอบสวนเตรียมรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดสมุทรปราการพร้อมเร่งติดตามตัวผู้กระทำผิดมาลงโทษตามกฎหมาย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทั้ง2มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งไปชันสูตรอย่าสงละเอียดที่สถาบันนิติเวช

 

รวมข่าว หนุ่มลาวฆาตกรโหดฆ่าปาดคอ ยายหลาน ชิงทรัพย์

รวมข่าว หนุ่มลาวฆาตกรโหดฆ่าปาดคอ ยายหลาน ชิงทรัพย์

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสมุทรปราการ กดอ่านที่นี่