เครือ CP ร่วมสู้วิกฤต รับ 20,000 อัตรา ส่งข้าวส่งน้ำถึงบ้าน

จังหวัดน่าน สำนักบริหารการสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กรบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เผยข้อมูล ประกาศรับสมัครทีมงาน 20,000 อัตรา เตรียมให้บริการส่งถึงบ้าน อำนวยความสะดวกประชาชนยามวิกฤต จากสถานการณ์ไวรัสโควิด (COVID-19)

ข่าววันนี้ น่าน วันที่ 24 มีนาคม 2563 จากการเปิดเผยข้อมูลของ เจ้าหน้าที่สำนักงานด้านความยั่งยืนและพัฒนาชุมชนเครือเจริญโภคภัณฑ์ จังหวัดน่าน ถึงความห่วงใยของผู้บริหาร ที่ได้รับผลกระทบ จากมาตรการเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัส โคโรนา สายพันธุ์ โควิด19 ที่อุตสาหกรรมหลายแห่งประกาศหยุดกิจการ ทำให้ได้รับผลกระทบ และกลับไปยังภูมิลำเนา

โดยผู้บริหารเครือเจริญมีความห่วงใย และเพื่อเป็นการบรรเทาผลกระทบ ทาง CP ALL ซีพี ออลล์ จึงประกาศรับสมัครทีมงานจำนวนกว่า 20,000 อัตรา เพื่อเตรียมเปิดสายงานรองรับ และให้บริการส่งสินค้าทั้งเครื่องอุปโภคบริโภคส่งถึงบ้าน เพื่ออำนวยความสะดวก และบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนยามวิกฤต จากสถานการณ์ไวรัสโควิด (COVID-19)

ในปัจจุบัน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด(มหาชน) ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย มีความเป็นห่วงประชาชนคน ไทยจากผลกระทบ ที่เกิดขึ้นต่อวิถีชีวิตประจำวัน

ดังนั้นนอกจากการเตรียมสต๊อกสินค้าให้เพียงพอกับความต้องการของ พี่น้องประชาชนที่ร้านแล้ว บริษัทยังห่วงใยผู้ที่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ที่ต้องดำเนินการตามมาตรการ จนไม่สะดวกและไม่ได้เดินทางไปยังพื้นที่ต่างๆ

และเพื่อสกัดเชื้อไวรัส ไม่ให้ขยายวงกว้างตามคำแนะนำของภาครัฐ บริษัทจึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการอำนวยความสะดวกด้านการบริการส่งสินค้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ผ่านแอพลิเคชั่น 7-Eleven Delivery

โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของทั้งพนักงานและผู้บริโภคเป็นสำคัญ รวมทั้งเพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนที่ไม่มีงานทำ และผู้ประสบปัญหาการว่างงานจากภาวะวิกฤตครั้งนี้ด้วย

บริษัทจึงประกาศเปิดรับสมัครทีมงานเพื่อให้บริการขนส่งสินค้า Delivery จากร้านเซเว่นฯ ถึงมือประชาชนที่บ้านพักอาศัย จำนวนกว่า 20,000 อัตราทั่วประเทศ

โดยจะทยอยรับสมัครอย่างต่อเนื่อง เพื่อขยายบริการ Delvey จากปัจจุบัน 1,500 สาขา เพิ่มเป็นทุกสาขาในอนาคต สำหรับผู้สนใจร่วมสมัครงานด้าน Delivery สามารถลงทะเบียนสมัครและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cpall.co.th ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป

77ข่าวเด็ด ประจำจังหวัดน่าน รายงาน

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดน่าน กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น