ลำปางประกาศปิดห้องอาบน้ำแร่-นวดแผนไทยอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อนป้องกันโรคโควิด-19

  1. หลังจากทางจังหวัดลำปาง มีการประกาศมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ “โควิด-19” ล่าสุดทางอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อนได้ประกาศ ปิดให้บริการอาบน้ำแร่และบริการนวดแผนไทย ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อนตามมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด​ -19

 

นายเทวัญ​ จันทร์พรหม​ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน​ อ.เมืิองปาน​จ.ลำปางเปิดเผยว่าหลังจังหวัดลำปาง มีการประกาศมาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ “โควิด-19” ทางอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน​ จึงประกาศปิดให้บริการอาบน้ำแร่และบริการนวดแผนไทย ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติ​ตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะสามารถควบคุมสถานการณ์การระบาดของโรคได้​แต่นักท่องเที่ยวยังสามารถนำไข่มาลวกบริเวณน้ำพุร้อน หรือ มาพักผ่อนบริเวณริมธาร และโซนน้ำตกแจ้ซ้อน ได้ตามปกติ
สำหรับภาพรวมของนักท่องเที่ยวถือว่าลดลงแต่ไม่ได้รับผลกระทบมากนัก​นักท่องเที่ยวยังคงเข้ามาเที่ยวที่อุทยานแจ้ซ้อนตามปกติ​แต่อย่างไรก็ตามทางเพื่อเป็นการป้องกันฯอุทยานแจ้ซ้อนมีจุดคัดกรอง​เจล​ แอลกอฮอล์ไว้บริการนักท่องเที่ยว​ในส่วนของสำนักงาน​ บ้านพัก​ ห้องอาบน้ำแร่​ฯลฯ​ทสงอุทยานมีการทำความสะอาด​อยู่เป็นประจำ​ แต่เป็นการประกาศปิดห้องอาบน้ำแร่และนวดแผนไทยเท่านั้น​ส่วนจุดอื่นๆนักท่องเที่ยวสามารถใช้บริการตามปกติ

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดลำปาง กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น