นศ.นครปฐม ซิ่งเก๋งชนแหลก ดับ 2 ศพ

นครปฐม : หนุ่มนักศึกษา ปี 4 คณะสัตวแพทย์ ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ซิ่งเก๋งชนรถ จยย. สองสาวดวงถึงฆาต ชนกระเด็น โดนรถเหยียบซ้ำร่างเละ ตายอนาถคาที่ 2 ศพ ส่วนเก๋งนักศึกษาเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บสาหัส

อุบัติเหตุรายนี้ได้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 17.50 น. ที่ถนนสายมาลัยแมน กำแพงแสน-นครปฐม หมู่ 8 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ขาเข้าตัวเมืองนครปฐม ซึ่งเป็นช่วงยูเทริน ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ศพ เป็นหญิงทั้งคู่ ตรวจไม่พบเอกสาร หรือบัตรประชาชนของผู้เสียชีวิตทั้งคู่ ใกล้กันบริเวณกลางถนน พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตยี่ห้อ ฮอนด้า สีน้ำเงินเทา ทะเบียน ขพษ 392 สุพรรณบุรี สภาพยังยับเยิน

ส่วนคู่กรณีเป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฮอนด้า ซีวีค สีขาว ทะเบียน กต 5852 นครปฐม พุ่งชนเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทาง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และแรงปะทะของรถทำให้โคนเสาไฟฟ้าถึงกับขาด โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 3 คน เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม ได้ช่วยกันนำส่งยังโรงพยาบาลกำแพงแสน

ต่อมา พ.ต.ท.สมจิตร ยศหนองทุ่ม พนักงานสอบสวน สภ.กำแพงแสน รุดมายังที่เกิดเหตุ พร้อมตรวจหลักฐานของผู้เสียชีวิต ก็ปรากฏว่าไม่พบเอกสารใดๆ พร้อมกับสอบถามชาวบ้านเบื้องต้นก็ยังไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงพยายามที่จะขอดูภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด ของบริษัทไดนาสตี้ กระเบื้องไทย แต่ปรากฏว่าไฟฟ้าดับไม่สามารถเปิดดูได้

ขณะที่บรรยากาศภายในโรงพยาบาลกำแพงแสน พยาบาลต้องเร่งทำบาดแผลให้กับผู้บาดเจ็บทั้ง 3 คน และทราบชื่อผู้ขับขี่ คือนายสหภูมิ ตั้งจารุวัฒนชัย อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 208/16 ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม นักศึกษาปี 4 คณะสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กำแพงแสน ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและตามร่างกายหลายแห่ง และยังมีเพื่อนนักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ซึ่งเป็นนักศึกษาสถาบันเดียวกัน ปีเดียวกัน

ทราบชื่อคือ นายสิริราช อุตสี อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 74 หมู่ 2 ตำบลทุ่งนาว อำเภอสอง จังหวัดแพร่ และนายยสินธร เดชอภิรัตน์กุล อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 142 หมู่ 11 ตำบลไร่หลักทอง อำเภอพนัสนิคม จังหวัดชลบุรี โดยมี 1 คน ที่มีอาการสาหัสต้องนำตัวส่งยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม คือ นายยสินธร เดชอภิรัตน์กุล

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสหภูมิ ตั้งจารุวัฒนชัย คนขับรถเก๋ง ได้กล่าวว่าช่วงเกิดเหตุ ได้ขับรถออกจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้าน จนเมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงยูเทริน รถจักรยานยนต์ของผู้ตายทั้ง 2 คน ที่ขับขี่อยู่ด้านซ้ายมือ ได้ขับปาดหน้าเพื่อจะยูเทิร์นกลับรถอย่างกระทันหัน เป็นเหตุให้รถของตนเอง เบรกไม่ทัน พุ่งชนอย่างจัง จนรถเสียหลักพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าอย่างแรง

ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ล้ม คาดว่าคงมีรถที่วิ่งตามหลังมาทับซ้ำ จนเป็นเหตุให้หญิงทั้งคู่เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ดูกล้องจากวงจรปิดอีกครั้งว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าใครผิดอย่างไรบ้าง พร้อมจะมีการติดตามรถคันที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พิสิษฐ์  ปานวณิชยกิจ – ถ่ายภาพ / ขนิษฐา ชื่นยินดี – ข่าว จังหวัดนครปฐม

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดนครปฐม กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น