นาทีรวบแก๊งค้ายาไอซ์นครนายก เข้าพื้นที่สระแก้ว

ระแก้ว – เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษ สนธิกำลังร่วมกับสืบจังหวัดและท้องที่ สกัดจับแก๊งค้ายาไอซ์จากพื้นที่ จ.นครนายก เข้าพื้นที่สระแก้ว ได้ผู้ต้องหา 1 ราย พร้อมของกลาง โดยผู้ต้องหานำยาไอซ์ใส่ในกล่องยาแก้ไอ เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

เมื่อวันที่ 17 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ฐกร โสภิตกุล ผกก.กก.สส.ภ.จว.สระแก้ว สั่งการให้ พ.ต.ท.ชูชาติ คงเมือง รอง ผกก.สส.ฯ, พ.ต.ต.สมัชญ์ นาคพน สว.กก.สส.ฯ, ร.ต.อ.บุญเลิศ เรืองหิรัญ รอง สว.กก.สส.ฯ ,ร.ต.อ.สินธุ์ บุญศิริ รอง สว.สภ.เขาสิงโต ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ จุดตรวจสกัดด่านบ้านแก้ง เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.เขาสิงโต และชุดสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว กว่า 20 นาย สกัดจับแก๊งค้ายาเสพติดเมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ทั้งนี้ การเข้าจับกุมดังกล่าว เกิดขึ้นภายหลังรับแจ้งว่า จะมีการนำยาไอซ์จำนวนมาก จาก จ.นครนายก เข้ามาส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่ จ.สระแก้ว โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัว นายวันเฉลิม ชัยเหมาะ อายุ 28 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ชนิดผง ก้อน เม็ด สี ฯลฯ เป็นเกล็ดสีขาวใส บรรจุในถุงพลาสติกใส จำนวน 1 ถุง น้ำหนักรวมถุง 30.09 กรัม ซุกซ่อนบรรจุในกล่องยาแก้ไอ และตรวจยึดรถยนต์เก๋งมาสด้า 3 สีเทา หมายเลขทะเบียน ฎพ-7551 กรุงเทพมหานคร ได้ที่บริเวณด่านตรวจบ้านแก้ง อ.เมือง จ.สระแก้ว รวมของกลาง 3 รายการ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเจ้าหน้าที่จับกุมผู้ต้องหารายนี้ได้แล้ว ตำรวจได้นำตัวนายเฉลิมไปค้นบ้านในพื้นที่ จ.สระแก้ว เพื่อขยายผลแต่ยังไม่เปิดเผยรายละเอียด ก่อนจะควบคุมตัวไปทำบันทึกจับกุมและส่งตัวให้ ร.ต.อ.กฤษณะ สว่างกมล พนักงานสอบสวน สภ.เขาสิงโต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดสระแก้ว กดอ่านที่นี่

แสดงความคิดเห็น