หนองคาย ตัดผมฟรีให้ญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาล

หนองคาย ตัดผมฟรีให้ญาติผู้ป่วยในโรงพยาบาล

หนองคาย – เจ้าของร้านตัดผมวัยรุ่นชื่อดังในจังหวัดหนองคาย พร้อมพนักงานภายในร้าน มาบริการตัดผมฟรีให้กับญาติผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลหนองคาย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

วันนี้ (12 ส.ค. 61) ที่ลานชั้น 1 อาคารฉันทกโร เมตตา (ฉันทะกะโรเมตตา) โรงพยาบาลหนองคาย นายบุญประเสริฐ อินธกาย หรือโรเบิร์ท เจ้าของร้านตัดผมเบิร์ทบาร์เบอร์ ซึ่งร้านตัดผมสไตส์อินดี้ ที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชียลในกลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานในจังหวัดหนองคาย ที่ลูกค้าต้องจองล่วงหน้าหรือต้องรอนานหลายชั่วโมง พร้อมพนักงานในร้าน ได้ให้บริการตัดผมกับญาติผู้ป่วยที่มารักษาตัวภายในโรงพยาบาลหนองคาย เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561

โดยให้ญาติผู้ป่วยที่จะใช้บริการตัดผมลงชื่อเรียงลำดับไว้ และได้เริ่มให้บริการตัดผมตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นมา ซึ่งนายโรเบิร์ท พร้อมพนักงานจะมาให้บริการตัดผมฟรีในวันสำคัญต่าง ๆ อยู่เป็นประจำ เนื่องจากเห็นว่าญาติผู้ป่วยที่มาเฝ้าผู้ป่วยอยู่ในโรงพยาบาล จะมีความเครียดและไม่มีเวลาในการดูแลตัวเอง เมื่อมาใช้บริการตัดผมที่เป็นเหมือนได้มีการผ่อนคลายแล้วความเครียดก็จะลดลง อีกทั้งเป็นการให้กำลังใจกับญาติผู้ป่วยด้วย ซึ่งมีญาติผู้ป่วยมารับบริการตัดผมตลอดทั้งวัน.

………………………

อ่านข่าวอื่นๆในจังหวัดหนองคาย กดอ่านที่นี่